Giấy in mã vạch Fasson Decal nhôm (xi bạc)

5 5 1 1
5 -
Tuyệt vời Decal tem nhãn Decal nhôm, decal xi bạc Fasson chất lượng, in mượt, đẹp. Shop tư vấn tận tình, giúp tôi chọn được khổ tem phù hợp.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Decal nhôm, decal xi bạc Fasson
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Decal nhôm, Decal xi bạc Fasson

Decal nhôm, decal xi bạc Fasson là loại giấy decal in tem đặc biệt sở hữu bề mặt có lớp ánh bạc mang lại tính thẩm mĩ cao cho tem nhãn cũng như sản phẩm ứng dụng tem. Bên cạnh lớp phủ kim loại bạc trên bề mặt thì chất liệu chủ yếu cấu tạo nên loại decal này là nhựa nên decal có độ dẻo dai cùng bền chắc cao. Phù hợp ứng dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Là lựa chọn hàng đầu được dùng in tem nhãn trong các nghành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy…

Decal xi bạc Fasson được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Mỹ cho chất lượng đảm bảo cùng độ tin cậy cao.


Decal nhôm (xi bạc) Fasson có thành phần cấu tạo vượt trội với bề mặt được tráng thêm một lớp kim loại ánh bạc (vàng) tăng tính thẩm mĩ của con tem.

Đặc tính bền chắc, dẻo dai không thể xé rách bằng tay, chịu ma sát tốt, không tan thấm nước, chịu nhiệt tốt. Ứng dụng hữu hiệu trong cả môi trường kho bãi, xưởng sản xuất lẫn môi trường ngoài trời.

Thường được kết hợp sử dụng cùng mực in resin có chất liệu 100% từ nhựa nhằm đồng hành cùng decal xi bạc này trong các môi trường khắc nghiệt vẫn đảm bảo độ lưu giữ của thông tin được in. Hoặc người dùng có thể sử dụng mực in Wax/resin trong các trường hợp môi trường lưu trữ không quá khắc nghiệt và tiết kiệm chi phí cho mực hơn.

Decal xi bạc Fasson được bế theo nhiều khổ khác nhau để đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu ứng dụng của các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.


Chất liệu: Xi bạc

Cấu tạo: 4 lớp

  • Lớp mặt: Có màu xám bạc đặc trưng, là nơi hiển thị các thông tin mà người dùng mong muốn.

  • Lớp keo: Dùng để dính con tem lên bề mặt sản phẩm.

  • Lớp chống dính: Dùng để ngăn cách giữa lớp keo và lớp nền.

  • Lớp đế (lớp nền): Bảo vệ lớp keo và tem nhãn khi chưa sử dụng.

Nơi bán Decal nhôm, decal xi bạc Fasson chất lượng, giá tốt

Decal nhôm (xi bạc) Fasson có độ bền cao, là lựa chọn lý tưởng định danh các sản phẩm trong điều kiện khắc nghiệt hay tăng tính thẩm mĩ của đối tượng. Lựa chọn giấy in mã vạch chất lượng tại Thế Giới Mã Vạch người dùng nhận được những sản phẩm đã thông qua kiểm tra, sàng lọc kỹ càng bởi chuyên viên và được cung cấp với mức giá tốt.

Thêm vào đó, Thế Giới Mã Vạch cung cấp dịch vụ gia công giấy in mã vạch theo yêu cầu người dùng đặc biệt trong các trường hợp tạo sẵn thông tin cố định về thường hiệu trên con tem tạo dấu ấn riêng.

Liên hệ mua Decal nhôm (xi bạc) Fasson giá tốt:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Trần Thanh Tùng, 2017-11-22
Tuyệt vời Decal tem nhãn Decal nhôm, decal xi bạc Fasson chất lượng, in mượt, đẹp. Shop tư vấn tận tình, giúp tôi chọn được khổ tem phù hợp.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá