Giải pháp POS dùng trong các điểm bán lẻ (Phần 1)

Giải pháp POS dùng trong các điểm bán lẻ (Phần 1)

5 5 1 1
5 -
Dùng rất tốt Thích nhất tại TGMV là dịch vụ hỗ trợ sau mua, rất tốt và tận tình. Sẽ ủng hộ shop tiếp khi có nhu cầu.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Giải pháp cửa hàng bán lẻ
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Giải pháp POS dùng trong các điểm bán lẻ (Phần 1)

Điểm bán hàng (POS) bao gồm hầu hết các chức năng được thực hiện tại một cửa hàng bán lẻ từ xử lý đơn hàng và cho đến quản lý hàng tồn kho và đặt hàng sản phẩm. Một hệ thống POS không đơn giản chỉ là một máy tính tiền cơ bản mà còn là công cụ quản lý cốt lõi cho một doanh nghiệp bán lẻ. Hệ thống bán lẻ POS có giá trị nhất trong đó sẽ thể hiện được quá trình của hoạt động kinh doanh. 

Với phần mềm và phần cứng kết hợp đúng cách, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện doanh số bán hàng thông qua dịch vụ khách hàng tốt hơn và mở rộng các chương trình như giảm giá khuyến mãi và xây dựng lòng trung thành. Đạt được cái nhìn sâu hơn vào xu hướng bán hàng và sở thích của khách hàng để bạn có thể cung cấp một trải nghiệm tích cực cho khách hàng của bạn trong khi duy trì các chương trình phụ trợ một cách hiệu quả. Một hệ thống POS ưu việt cho phép bạn quản lý hiệu quả hoạt động cửa hàng của bạn mà vẫn tập trung vào việc giữ khách hàng của bạn hài lòng.

Lợi ích chính của một điểm bán hàng (POS) là gì?
Một hệ thống POS giúp bạn  giải quyết một số vấn đề sau:

• Tốc độ - Quy trình giao dịch nhanh hơn cho các đường truyền dữ liệu ngắn hơn, khách hàng hài lòng hơn và bán hàng nhiều hơn. 
• Duy trì khách hàng - Theo dõi thông tin khách hàng để cung cấp các dịch vụ như một chương trình lòng trung thành để giữ họ quay trở lại. 
• Độ chính xác - Đảm bảo giá chính xác hơn rất nhiều bằng việc sử dụng chức năng quét mã vạch sản phẩm. Giảm chi phí và thời gian theo dõi mỗi lần mua vì có dữ liệu kiểm kê rõ ràng. 
• Tầm nhìn - Điều chỉnh mức cổ phần để cải thiện lợi nhuận và hiệu quả bằng cách quan sát dữ liệu bán hàng một cách chính xác về những gì khách hàng của bạn đang mua. 
• Quản lý dễ dàng - Nhanh chóng xác minh ID (ví dụ như rượu hoặc thuốc lá) sử dụng công nghệ hình ảnh cũng có thể chụp một bức ảnh nếu cần thiết.
Xem thêm Rút gọn
5 -
Ngô Đinh Hương, 2018-06-02
Dùng rất tốt Thích nhất tại TGMV là dịch vụ hỗ trợ sau mua, rất tốt và tận tình. Sẽ ủng hộ shop tiếp khi có nhu cầu.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá