GIẢI PHÁP MÃ VẠCH VÀ ỨNG DỤNG CHECK IN SỰ KIỆN

GIẢI PHÁP MÃ VẠCH VÀ ỨNG DỤNG CHECK IN SỰ KIỆN

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn giải pháp check-in sự kiện, đã được triển khai tại các sự kiện lớn về CNTT lớn nhất trong năm: Smart City, trao giải TOP ICT, Hội thảo toàn cảnh CNTT và mới đây nhất là tại "Sự kiện Kỷ niệm 2 năm thành lập CLB Doanh Nhân Khánh Hòa - Sài Gòn".

Hãy dành cho chúng tôi 2 phút để đọc thông tin hữu ích này nhé. Chắc chắn sẽ không làm phí thời gian quý báu của bạn.

Ưu điểm của giải pháp mã vạch trong viêc check in sự kiện

1. Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm của giải pháp mã vạch trong viêc check in sự kiện

Hệ thống check-in tại sự kiện VIO 2017

Khách hàng sau khi mua vé hoặc đăng ký tham gia sự kiện với đầy đủ thông tin yêu cầu. Bạn sẽ nhận được vé sự kiện có mã Barcode hoặc QR code (mã vạch mã hóa thông tin) riêng. Khi check-in, camera ở thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, webcam máy tính, máy quét mã vạch) sẽ quét code này và cho bạn thông tin cá nhân, tình trạng thanh toán, chính sách ưu đãi, vị trí ngồi của khách hàng chỉ trong vài giây.

2. Lưu trữ, cập nhật thông tin

Thông tin đăng ký khách hàng sẽ được lưu trữ và cập nhật trên hệ thống, bạn có thể xuất và báo cáo bất cứ khi nào bạn cần, và cho ra kết quả báo cáo chính xác phân loại theo từng khách hàng của từng sự kiện trên cùng một hệ thống.

3. Tránh được tình huống không đáng có

Trong mỗi sự kiện không tránh khỏi những tình huống không mong muốn. Với hệ thống này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro về khâu check-in ban đầu.

Mất vé: với vé mời được gửi qua mail sẽ không lo tình trạng mất vé mời. Nếu lỡ mất, với tính năng lưu trữ và tìm kiếm thông tin khách hàng, giờ đây bạn sẽ dễ dàng xuất thông tin khách hàng tại chỗ mà không cần khách hàng đợi lâu. Giải quyết rủi ro nhanh chóng, kịp thời, giúp cho sự kiện của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Làm hài lòng khách từ khâu đầu tiên là điều rất quan trọng trong mỗi sự kiện và bất kì tình huống nào!

Mô tả các bước kiểm soát vé

Mô tả các bước kiểm soát vé

Bước 1: Khách hàng đăng ký và thanh toán.

Bước 2: Nhập thông tin khách hàng vào hệ thống (nhập một lần toàn bộ từ file excel) và gửi mail hàng loạt. Thông tin cá nhân sẽ tự động mã hóa thành mã Barcode riêng gửi đến khách hàng, bao gồm các thông tin minh mong muốn như: Họ tên, đơn vị, chức vụ, số ghế, thời gian địa điểm,... 

Bước 3: Kiểm tra vé bằng cách: Đặt camera điện thoại-ipad-laptop hoặc máy quét mã vạch trước mã vé, hoặc nhập thông tin tìm kiếm, mọi thông tin của khách hàng sẽ tự động hiện ra chỉ trong vài giây.

Bước 4: Phân loại, báo cáo danh sách khách bất cứ khi nào bạn muốn => Báo cáo tổng kết sau sự kiện. 

=> Dữ liệu khách hàng được lưu trữ hoàn toàn trên hệ thống và dễ dàng xuất ra file nếu bạn muốn, không cần phải lo lắng mất dữ liệu với hàng đống giấy tờ cầm trên tay. 

Ứng dụng mã vạch vào check-in sự kiện

Ứng dụng check-in bằng tính năng quét barcode, QR code sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong từ khâu nhập dữ liệu, gửi vé mời điện tử, kiểm soát, check-in đến khâu báo cáo và chăm sóc khách tham dự sau sự kiện. Đồng nghĩa với việc này bạn có thể mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tính chuyên nghiệp khi tham gia sự kiện.

Không chỉ thế, việc đơn giản hóa mọi công đoạn trong khâu check-in ban đầu sẽ giúp bạn giảm thiểu nhân sự, tiết kiệm chi phí dành cho sự kiện mà, vừa mang lại sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Với những tính năng tuyệt vời này, liệu bạn có muốn được trải nghiệm phong cách soát vé hiện đại, chuyên nghiệp mà Thế Giới Mã Vạch mang tới không?

Hi vọng sẽ được hợp tác cùng bạn trong tương lai gần. Hãy để Thế Giới Mã Vạch được đồng hành cùng bạn trên chặng đường phát triển phía trước.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

⚜️  Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h các ngày trong tuần, Thứ 7 từ 8h - 12h, Chủ Nhật nghỉ.

Máy in tem nhãn mã vạch I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch  Máy quét - Đầu đọc mã vạch I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch  Máy in bill - hóa đơn I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch  Máy in thẻ nhựa I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch

Hệ thống cổng từ an ninh I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch  Giấy in tem nhãn mã vạch I Chất Lượng, Giá Tốt I Thế Giới Mã Vạch  Mực in tem nhãn mã vạch I Chất Lượng, Giá Tốt I Thế Giới Mã Vạch

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá