GIẢI PHÁP MÃ VẠCH TRONG CHECK IN SỰ KIỆN

GIẢI PHÁP MÃ VẠCH TRONG CHECK IN SỰ KIỆN

4 5 1 1
4 -
Hàng giao nhanh, đóng gói kỹ càng Nhân viên dễ thương, hỗ trợ hết mình. Sẽ đồng hành cùng shop tiếp!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Giải pháp mã vạch check in sự kiện
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Ưu điểm của giải pháp ãm vạch trong check in sự kiện

1. Tiết kiệm thời gian

Khách hàng sau khi mua vé hoặc đăng ký tham gia sự kiện với đầy đủ thông tin yêu cầu. Bạn sẽ nhận được vé sự kiện có mã Barcode hoặc QR code (mã vạch mã hóa thông tin) riêng. Khi check-in, camera ở thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, webcam máy tính, máy quét mã vạch) sẽ quét code này và cho bạn thông tin cá nhân, tình trạng thanh toán, chính sách ưu đãi, vị trí ngồi của khách hàng chỉ trong vài giây.

2. Lưu trữ, cập nhật thông tin

Thông tin đăng ký khách hàng sẽ được lưu trữ và cập nhật trên hệ thống, bạn có thể xuất và báo cáo bất cứ khi nào bạn cần, và cho ra kết quả báo cáo chính xác phân loại theo từng khách hàng của từng sự kiện trên cùng một hệ thống.

3. Tránh được tình huống không đáng có

Trong mỗi sự kiện không tránh khỏi những tình huống không mong muốn, nhất là việc mất vé. Với vé mời được gửi  qua mail sẽ không lo tình trạng mất vé mời. Nếu lỡ mất, với tính năng lưu trữ và tìm kiếm thông tin khách hàng, giờ đây bạn sẽ dễ dàng xuất thông tin khách hàng tại chỗ mà không cần khách hàng đợi lâu. Giải quyết rủi ro nhanh chóng, kịp thời, giúp cho sự kiện của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Mô tả các bước kiểm soát vé bằng mã vạch

Bước 1 : Khách hàng đăng ký và thanh toán

Bước 2 : Nhập thông tin khách hàng vào hệ thống (nhập một lần toàn bộ từ file excel) và gửi mail hàng loạt. Thông tin cá nhân sẽ tự động mã hóa thành mã Barcode riêng gửi đến khách hàng, bao gồm các thông tin minh mong muốn như: Họ tên, đơn vị, chức vụ, số ghế, thời gian địa điểm,... 

Bước 3 : Kiểm tra vé bằng cách: Đặt camera điện thoại-ipad-laptop hoặc máy quét mã vạch trước mã vé, hoặc nhập thông tin tìm kiếm, mọi thông tin của khách hàng sẽ tự động hiện ra chỉ trong vài giây.

Bước 4: Phân loại, báo cáo danh sách khách bất cứ khi nào bạn muốn => Báo cáo tổng kết sau sự kiện. 

=> Dữ liệu khách hàng được lưu trữ hoàn toàn trên hệ thống và dễ dàng xuất ra file nếu bạn muốn, không cần phải lo lắng mất dữ liệu với hàng đống giấy tờ cầm trên tay. 

Ứng dụng

Ứng dụng check-in bằng tính năng quét Barcode, QR code sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong từ khâu nhập dữ liệu, gửi vé mời điện tử, kiểm soát, check-in đến khâu báo cáo và chăm sóc khách tham dự sau sự kiện. Đồng nghĩa với việc này bạn có thể mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tính chuyên nghiệp khi tham gia sự kiện.

Không chỉ thế, việc đơn giản hóa mọi công đoạn trong khâu check-in ban đầu sẽ giúp bạn giảm thiểu nhân sự, tiết kiệm chi phí dành cho sự kiện mà, vừa mang lại sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
Xem thêm Rút gọn
4 -
Tuấn Anh Phạm, 2019-06-01
Hàng giao nhanh, đóng gói kỹ càng Nhân viên dễ thương, hỗ trợ hết mình. Sẽ đồng hành cùng shop tiếp!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá