GIẢI PHÁP MÃ VẠCH QUẢN LÝ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ

GIẢI PHÁP MÃ VẠCH QUẢN LÝ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ

Bất kỳ tổ chức nào cũng cần có giải pháp theo dõi và kiểm soát để đảm bảo trật tự trong môi trường làm việc. Giải pháp mã vạch quản lý nhân sự cung cấp chính xác dữ liệu về năng suất lao động của từng nhân viên đồng thời giảm bớt chi phí thuê mướn nhân sự thực hiện công việc này.

Lợi ích của giải pháp mã vạch quản lý nhân sự

⋄ Tự động hóa quá trình theo dõi thời gian làm việc của nhân viên từ đó giúp họ nhận lãnh trách nhiệm một cách công bằng nhất về hiệu suất làm việc của mình.

⋄ Loại bỏ thời gian và công sức kiểm tra, chấm công ngày giờ làm của nhân viên cũng như giảm thiểu chi phí thuê mướn nhân viên làm việc này.

⋄ Giải pháp mã vạch quản lý nhân sự được thực hiện qua mã vạch hoặc thẻ từ giảm thiểu gian lận xuống mức thấp nhất. Do mỗi nhân viên sẽ được cấp phát cho một mã số và một thẻ duy nhất.

⋄ Thực hiện tốt giải pháp mã vạch quản lý nhân sự sẽ mang lại hiệu suất làm việc tối đa cũng như giảm bớt áp lực lên bộ phận nhân sự của doanh nghiệp. 

⋄ Độ chính xác của giải pháp mã vạch quản lý nhân sự mang lại cao, loại bỏ hoàn toàn những sai lệch có thể xảy ra trong quá trình chấm công thông thường.

⋄ Giảm thiểu tối đa thời gian xử lý công việc so với công tác quản lý cũ. Đồng thời loại bỏ được những sự gian lận, đảm bảo tính minh bạch.

Lợi ích của giải pháp mã vạch quản lý nhân sự

Thành phần thiết bị trong giải pháp mã vạch quản lý nhân sự

Để giải pháp mã vạch quản lý nhân sự được thực hiện một cách hiệu quả nhất thì cần có những thiết bị sau đây.

✦ Máy in thẻ nhựa hoặc máy in mã vạch. Đây là hai thiết bị giúp nhân viên của bạn có được những đặc điểm nhận dạng riêng. Mỗi nhân viên sẽ được cấp một mã số mã vạch hoặc thẻ nhân viên ra vào của riêng mình.

✦ Máy chấm công. Đây là thiết bị ghi nhận mã vạch cũng như thẻ từ nhân viên ghi tiếp xúc với máy. Ghi nhận thời gian chấm công, xác định thời gian vào ca làm của nhân viên theo từng ngày tháng. Tuy nhiên, bạn có thể dùng vân tay để thay thế cho mã vạch và thẻ từ để tiết kiệm chi phí.

✦ Máy quét mã vạch hoặc đầu đọc thẻ từ. Nếu doanh nghiệp bạn không sử dụng máy chấm công trong giải pháp mã vạch quản lý nhân sự thì có thể sử dụng máy quét mã vạch hoặc đầu đọc thẻ từ.

--->>  Xem thêm

Nguyên lý hoạt động của giải pháp mã vạch quản lý nhân sự

Nguyên lý hoạt động của giải pháp mã vạch quản lý nhân sự

Bước đầu tiên để tham dự vào giải pháp mã vạch quản lý nhân sự là mỗi nhân viên sẽ được cung cấp một thẻ nhựa chứa mã vạch hoặc thẻ từ. Việc này nhằm tránh gian lận trong việc chấm công. Khi mọi người đã có thẻ thì việc chấm công sẽ được diễn ra.

Tại công ty hoặc tại bất kỳ sự kiện nào được tổ chức, người quản lý lúc nào cũng muốn biết được số người tham dự cũng như nhân viên đang công tác là bao nhiêu. Trạm check-in sẽ được dựng lên hoặc các thiết bị chấm công được đặt ngay cửa ra vào.

Ở khu vực ra vào sẽ được trang bị máy chấm công, máy quét mã vạch hoặc đầu đọc thẻ từ. Thông thường ở các doanh nghiệp sẽ được lắp đặt máy chấm công nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngược lại, với các sự kiện đòi hỏi sự di chuyển nhiều nên máy quét mã vạch hoặc đầu đọc mã vạch sẽ được trang bị.

Nhân viên hoặc khách mời tại sự kiện sẽ thực hiện nhiệm vụ check-in. Với máy chấm công bộ nhớ bên trong máy sẽ lưu lại thời gian kèm theo mã số của từng nhân viên. Người quản lý có thể tổng hợp số liệu vào cuối mỗi tháng để tính lương cho nhân viên.

Các số liệu lưu trong máy chấm công có thể sao chép qua USB hoặc trích xuất trực tiếp qua phần mềm được liên kết. Bạn có thể tùy chọn cách xuất dữ liệu online hoặc offline tùy thuộc vào nhu cầu công ty.

Nhà cung cấp giải pháp mã vạch quản lý nhân sự chất lượng

giải pháp mã vạch quản lý nhân sự hiệu quả

✰ Thế Giới Mã Vạch tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp mã vạch quản lý nhân sự chất lượng uy tín nhất thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mã số mã vạch, đội ngũ kỹ thuật vô cùng xuất sắc với tay nghề kỹ thuật cao, có thể xử lý mọi khó khăn của khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

✰ Chúng tôi tự tin cam kết mang lại giải pháp mã vạch quản lý nhân sự chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng có thể phục vụ, đáp ứng các nhu cầu cũng như giải gỡ mọi khó khăn cho khách hàng mọi lúc. Những lỗi nhỏ chúng tôi có thể hỗ trợ giải quyết nhanh chóng qua video.

✰ Thế Giới Mã Vạch hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với các khách hàng trong khu vực nội thành TPHCM. Đối với các khách hàng ngoại thành chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng hóa lên chành xe gửi về tỉnh.

✰ Ngoài ra, khi mua máy in mã vạch bạn còn nhận được chính sách bảo dưỡng, bảo trì miễn phí 3 lần/năm cùng chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

>>> Tham khảo ngay các thiết bị tiêu biểu cần có:

​Để được tư vấn cụ thể giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế tại doanh nghiệp, tổ chức, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất bạn nhé!

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá