GIẢI PHÁP CỦA ZEBRA VỀ VẬN CHUYỂN VÀ LOGISTICS

GIẢI PHÁP CỦA ZEBRA VỀ VẬN CHUYỂN VÀ LOGISTICS

4 5 1 1
4 -
Hàng giao nhanh, đóng gói kỹ càng Nhân viên dễ thương, hỗ trợ hết mình. Sẽ đồng hành cùng shop tiếp!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: Giải pháp vận chuyển
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

GIẢI PHÁP CỦA ZEBRA VỀ VẬN CHUYỂN VÀ LOGISTICS

Giải pháp của Zebra về vận chuyển và logistics giúp duy trì quản lý hàng hóa, tài sản, nhân viên, quy trình và vị trí của quá trình cung cấp hàng hóa như cảng biển, sân bay, nhà ga, kho hàng và trung tâm phân phối,...

Các ngành công nghiệp vận tải và logistics đang trải qua một sự tiến hóa nhanh chóng. Zebra trao quyền cho các công ty quan sát được toàn bộ hoạt động của kho và vận chuyển. Sản phẩm Zebra giúp bạn có thể quan sát được phương tiện vận chuyển của bạn theo thời gian thực và bạn có thể nắm được tuyến đường mà xe sẽ đi, số lượng hàng mà xe đang mang theo và thời gian xe đến nơi nhận hàng qua đó tránh được một số sự cố ngoài ý muốn. Các giải pháp Trailer thông minh của Zebra nhằm giảm đi chi phí nguyên liệu, đảm bảo thông tin liên lạc theo thời gian thực và tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm.

Zebra  giúp bạn tuân thủ các quy định truy xuất nguồn gốc bằng cách ngay lập tức theo dõi nội dung giao hàng và điều kiện tải, đảm bảo nhiệt độ chính xác, chỉ đạo phương tiện vận tải đi theo các tuyến đường tốt nhất và lựa chọn dock phù hợp, tránh việc chậm trễ và đảm bảo sự luân hồi. Ngoài ra, chúng tôi cho phép bạn trả lời yêu cầu của khách hàng và nhu cầu vận chuyển ngay lập tức. Các giải pháp của chúng tôi cũng cho phép bạn chủ động duy trì theo dõi hiệu suất lái xe và chiếc xe của bạn và đảm bảo tuân thủ tất cả các nhiệm vụ điều tiết.

Để quản lý kho bãi của bạn tốt hơn, các bạn có thể xem qua sản phẩm Zebra iMZ220:

giải pháp của zebra về vận chuyển và logistics
Xem thêm Rút gọn
4 -
Quốc Cường, 2018-06-02
Hàng giao nhanh, đóng gói kỹ càng Nhân viên dễ thương, hỗ trợ hết mình. Sẽ đồng hành cùng shop tiếp!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá