GIẢI PHÁP CỦA HONEYWELL CHO Y TẾ

GIẢI PHÁP CỦA HONEYWELL CHO Y TẾ

5 5 1 1
5 -
Mình đã nhận được hàng Shop tư vấn kỹ, rất nhiệt tình. Cảm ơn TGMV nhiều nha!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Honeywell
Mã sản phẩm: GIẢI PHÁP Y TẾ
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Honeywell tập trung nghiên cứu phát triển về chăm sóc sức khỏe với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho môi trường y tế, thứ không thể thiếu của con người. Honeywell cung cấp các công cụ tối ưu hóa năng suất, tự động hóa một số công việc để bác sĩ và y tá có thể tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân.

Các hoạt động như quét mã vạch bệnh nhân, an ninh, truy cập dữ liệu hồ sơ y tế điện tử và ứng dụng lâm sàng, hoặc liên hệ nhóm điều dưỡng, đều được honeywell phát triển để quy trình công việc của bác sĩ với các công cụ y tế nhanh gọn, dễ dàng. 
Sản phẩm Honeywell luôn đảm bảo an toàn, được phủ sẵn chất khử trùng, làm việc dễ dàng đảm bảo giúp cho các bác sĩ tập trung vào những việc quan trọng.

giải pháp của honeywell cho y tế

Nơi tiếp nhận bệnh nhân:
Trong quá trình tiếp nhận, việc kết hợp hồ sơ bệnh nhân được lưu giữ từ những lần khám trước là cực kỳ quan trọng. Dây đeo cổ tay cho bệnh nhân và máy in mã vạch là những thành phần thiết yếu của hệ thống này. Để tăng tốc độ quá trình này, máy quét mã vạch Honeywell với công nghệ Adaptus® có thể dễ dàng đọc thẻ ID và bằng lái xe của các bệnh nhân đeo mã vạch trên tay và đảm bảo quá trình này diễn ra một cách kín đáo, an toàn.

giải pháp của honeywell cho y tế

Nơi chăm sóc bệnh nhân:
Chu trình quản lý thuốc và mẫu vật đều được xác minh mã vạch, đảm bảo sẽ không xảy ra sai sót ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân. Tiếp đến máy quét mã vạch không dây được gắn vào xe đẩy y tế cải thiện đáng kể các công việc đầu giường, cuối cùng máy tính di động trở thành một công cụ lý tưởng dành cho các điều dưỡng luôn nắm được thông tin sức khỏe của bệnh nhân.

Phòng thuốc:
Tất cả các sản phẩm thuốc ở bệnh viện đều có gán mã vạch, tuy nhiên các thuốc được đóng gói với số lượng lớn cần phải được chia ra các phần nhỏ mà được dán nhãn mã vạch của riêng mình. Honeywell có thể đơn giản hóa quá trình này bằng cách cho ra các sản phẩm máy in y tế nhỏ gọn, tốc độ cao cũng như các máy quét giúp đảm bảo tiến trình xảy ra một cách nhanh chóng.

Khu xét nghiệm:
Các mã vạch được in trên thẻ  hoặc vòng tay của bệnh nhân giúp các bác sĩ thu thập mẫu vật như máu chính xác và có thể kết hợp với những kết quả xét nghiệm trước đó ngay tại giường bệnh. Sau đó mẫu máu được gán mã để có thể được bảo quản an toàn trong phòng xét nghiệm, đem lại sự chính xác, giảm chi phí và thời gian cho bác sĩ và bệnh nhân và quan trọng nhất là sự an toàn của từng bệnh nhân.

Các sản phẩm của Honeywell dùng cho y tế:

giải pháp của honeywell cho y tế
Xem thêm Rút gọn
5 -
Nguyễn Minh Dương, 2018-06-02
Mình đã nhận được hàng Shop tư vấn kỹ, rất nhiệt tình. Cảm ơn TGMV nhiều nha!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá