GIẢI PHÁP CHECK MÃ VẠCH TRONG QUẢN LÝ KHO

GIẢI PHÁP CHECK MÃ VẠCH TRONG QUẢN LÝ KHO

5 5 1 1
5 -
Mình đã nhận được hàng Shop tư vấn kỹ, rất nhiệt tình. Cảm ơn TGMV nhiều nha!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Giải pháp mã vạch quản lý kho
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Thiết bị check mã vạch sản phẩm nhanh chóng trong quản lý kho

Máy quét mã vạch là công cụ check mã vạch sản phẩm thích hợp nhất trong việc quản lý kho. Các máy quét được ưu tiên sử dụng là những loại máy cầm tay (không dây) để phù hợp với nhu cầu di chuyển. Những loại máy quét mã vạch tầm xa và có thể quét được tất cả các loại mã được ưu tiên.

Máy quét mã vạch không dây Zebra Li3678 bền chắc, phù hợp hỗ trợ quản lý kho hàng hóa

Zebra LI3678 - Thiết bị check mã vạch sản phẩm nhanh chóng trong quản lý kho

Máy check mã vạch sản phẩm nhanh chóng Zebra LI3678 là thiết bị lý tưởng cho những người thường xuyên phải kiểm soát hàng ngàn mã vạch mỗi ngày mà phải đảm bảo độ chính xác.

Những ưu điểm mà máy quét Zebra LI3678 đem lại trong việc check mã vạch sản phẩm là:

Hiệu suất check mã vạch cực khủng

Chiếc máy quét này có thể check mã vạch sản phẩm với loại mã vạch 1D trên tất cả các loại tem nhãn hoặc trên màn hình cảm ứng. Đối với những mã vạch bị hư hỏng, khó đọc hoặc dính bẩn Zebra LI3678 vẫn có thể đọc được dễ dàng. Kỹ thuật quét mã vạch tuyến tính của máy được nâng cao với góc rộng tăng thêm 30% so với các loại máy quét thông thường khác. Tất cả những điều đó góp phần làm hiệu suất làm việc của máy khủng hơn nhiều lần.

Thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, chống va đập mạnh

Nhìn vào thiết kế bên ngoài của Zebra LI3678 cũng có thể đoán được “độ trâu” của máy. Khung máy có thể chống chịu được độ cao rơi từ 2,4m mà không xảy ra vấn đề gì. Chỉ số chống chịu môi trường của máy là IP67 có nghĩa rằng khả năng chống nước và chống bụi cực kỳ cao. Do đó, các kho đông lạnh có thể “tha hồ” sử dụng máy check mã vạch sản phẩm mà không cần lo lắng.

Kết nối không dây thuận tiện cho việc di chuyển

Người kiểm kho sẽ phải di chuyển rất nhiều trong lúc thực hiện công việc. Zebra LI3678 với khả năng kết nối không dây cùng tính năng bluetooth cho phép di chuyển đến bất cứ đâu trong kho hàng trong lúc check mã vạch sản phẩm. Dung lượng pin sau khi được sạc đầy có thể quét và xử lý dữ liệu của 140.000 mã vạch. Bộ sạc đính kèm trong máy sẽ theo dõi tình trạng sạc pin.
Xem thêm Rút gọn
5 -
Nguyễn Đức Anh, 2019-06-01
Mình đã nhận được hàng Shop tư vấn kỹ, rất nhiệt tình. Cảm ơn TGMV nhiều nha!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá