GIẢI PHÁP CHECK MÃ VẠCH SẢN PHẨM NHANH CHÓNG TRONG QUẢN LÝ KHO

GIẢI PHÁP CHECK MÃ VẠCH SẢN PHẨM NHANH CHÓNG TRONG QUẢN LÝ KHO

Quản lý kho là việc kiểm soát số lượng hàng hóa sản xuất ra, hàng tồn kho, việc vận chuyển một cách hiệu quả nhất. Ngày nay, các phần mềm quản lý trên các thiết bị công nghệ dần thay thế giấy bút, sổ sách. Vậy, đâu mới là giải pháp check mã vạch sản phẩm nhanh chóng trong việc quản lý kho nhất? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời.

Vai trò của check mã vạch trong việc quản lý kho

Check mã vạch sản phẩm trong quản lý kho là giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Khi thực hiện phương pháp quản lý kho này, hàng hóa được kiểm soát một cách chặt chẽ bắt đầu từ khâu nhập hàng cho đến khi xuất hàng và kiểm tra tồn kho.

Hệ thống quản lý kho gồm: phần mềm quản lý kho, máy tính, máy quét mã vạch, máy in mã vạch và mạng không dây. Hệ thống này hoạt động theo quy chế tự động hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân sự nhưng kết quả cho ra chính xác gần như tuyệt đối.

Lợi ích của việc check mã vạch sản phẩm trong quản lý kho

Một hệ thống kho có đầy đủ thiết bị sẽ đem lại những lợi ích to lớn như:

- Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng

- Số liệu được thu thập trên máy tính sẽ được truyền ngay lập tức về cơ sở dữ liệu chính của máy chủ.

- Đảm bảo độ chính xác

- Những phương pháp quản lý kho xưa cũ bằng giấy bút có rất nhiều lỗi sai nếu người quản lý không kỹ lưỡng trong việc rà soát.

- Năng suất tăng cao

- So với các phương pháp quản lý xưa cũ việc check mã vạch sản phẩm giúp tiết kiệm được nhiều thời gian với năng suất đem lại hiệu quả vượt trội.

Thiết bị check mã vạch sản phẩm nhanh chóng trong quản lý kho

Máy quét mã vạch là công cụ check mã vạch sản phẩm thích hợp nhất trong việc quản lý kho. Các máy quét được ưu tiên sử dụng là những loại máy cầm tay (không dây) để phù hợp với nhu cầu di chuyển. Những loại máy quét mã vạch tầm xa và có thể quét được tất cả các loại mã được ưu tiên.

Zebra LI3678 - Thiết bị check mã vạch sản phẩm nhanh chóng trong quản lý kho

Zebra LI3678 - Thiết bị check mã vạch sản phẩm nhanh chóng trong quản lý kho

Máy check mã vạch sản phẩm nhanh chóng Zebra LI3678 là thiết bị lý tưởng cho những người thường xuyên phải kiểm soát hàng ngàn mã vạch mỗi ngày mà phải đảm bảo độ chính xác.

Những ưu điểm mà máy quét Zebra LI3678 đem lại trong việc check mã vạch sản phẩm là:

Hiệu suất check mã vạch cực khủng

Chiếc máy quét này có thể check mã vạch sản phẩm với loại mã vạch 1D trên tất cả các loại tem nhãn hoặc trên màn hình cảm ứng. Đối với những mã vạch bị hư hỏng, khó đọc hoặc dính bẩn Zebra LI3678 vẫn có thể đọc được dễ dàng. Kỹ thuật quét mã vạch tuyến tính của máy được nâng cao với góc rộng tăng thêm 30% so với các loại máy quét thông thường khác. Tất cả những điều đó góp phần làm hiệu suất làm việc của máy khủng hơn nhiều lần.

Thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, chống va đập mạnh

Nhìn vào thiết kế bên ngoài của Zebra LI3678 cũng có thể đoán được “độ trâu” của máy. Khung máy có thể chống chịu được độ cao rơi từ 2,4m mà không xảy ra vấn đề gì. Chỉ số chống chịu môi trường của máy là IP67 có nghĩa rằng khả năng chống nước và chống bụi cực kỳ cao. Do đó, các kho đông lạnh có thể “tha hồ” sử dụng máy check mã vạch sản phẩm mà không cần lo lắng.

Kết nối không dây thuận tiện cho việc di chuyển

Người kiểm kho sẽ phải di chuyển rất nhiều trong lúc thực hiện công việc. Zebra LI3678 với khả năng kết nối không dây cùng tính năng bluetooth cho phép di chuyển đến bất cứ đâu trong kho hàng trong lúc check mã vạch sản phẩm. Dung lượng pin sau khi được sạc đầy có thể quét và xử lý dữ liệu của 140.000 mã vạch. Bộ sạc đính kèm trong máy sẽ theo dõi tình trạng sạc pin.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải mua giải pháp check mã vạch sản phẩm trong việc quản lý kho chất lượng ở đâu thì hãy đến ngay với Thế giới Mã Vạch. Chúng tôi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, là địa chỉ bán các thiết bị quét mã vạch, máy in mã vạch uy tín, chất lượng trên thị trường. Thế giới Mã Vạch tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như các sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua các cách sau:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá