GIÁ MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

GIÁ MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Mực in mã vạch cùng với với giấy in mã vạch là hai nguyên liệu sản xuất nên con tem mã vạch. Nếu thiếu một trong hai nguyên liệu này bạn sẽ không thể thực hiện in ấn con tem theo hình thức in truyền nhiệt được.

Các loại mực in mã vạch phổ biến trên thị trường

Mực in mã vạch khác với các loại mực in ấn thông thường. Mực in mã vạch là loại mực in nhiệt, có cấu tạo giống như một cuộn phim máy ảnh. Khi máy in mã vạch hoạt động, lượng nhiệt từ máy tạo ra sẽ tác động lên mực in. Lúc này mực in mới chảy ra và in lên giấy.

Các loại mực in mã vạch được phân chia tùy thuộc vào thành phần cấu tạo. Theo đó, hiện nay có 3 loại mực in mã vạch phổ biến, gồm: mực in Wax, mực in Wax/Resin, mực in Resin.

Mực in Wax thành phần chủ yếu là chất sáp rất dễ sử dụng và thân thiện với máy in. Do chất sáp cần lượng nhiệt nhỏ nên khi chỉ cần dùng máy in ở chế độ tự động là được. Sử dụng mực in Wax giúp kéo dài tuổi thọ cho máy.

Mực in Wax/Resin là mực in cao cấp bao gồm chất sáp và chất nhựa resin. Loại mực này mang đến hiệu quả in ấn tốt. Tuy nhiên, do chất nhựa resin cần nhiệt độ lớn, nên bạn cần điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo.

Mực in Resin là loại mực cao cấp nhất hiện nay, có thành phần chủ đạo là chất nhựa resin. Loại mực in này không thông dụng và chỉ sử dụng vào một số sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên, loại mực in này lại ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của máy in.

Giá mực in mã vạch tùy loại cũng vì thế mà sẽ khác nhau. Trong đó, mực in Wax có giá rẻ nhất và mực in Resin có giá cao nhất.

Giá mực in mã vạch có đắt không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất mực in mã vạch. Giá mực in mã vạch cũng có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhà sản xuất và đơn vị cung cấp. Theo đó, các loại mực in nhập khẩu thường có giá cao hơn so với mực in sản xuất trong nước.

Giá mực in mã vạch

Giá mực in mã vạch tùy loại mà sẽ có giá khác nhau

Mỗi loại mực in cũng có giá khác nhau. Các dòng mực phổ thông như mực in Wax có giá rẻ hơn và được nhiều người ưa chuộng hơn. Trong khi các dòng mực in cao cấp như mực in Wax/Resin, mực in Resin thường giá cao và chỉ ứng dụng vào một vài sản phẩm.

Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cung cấp sẽ có giá bán khác nhau. Nhiều đơn vị cung cấp lớn, ngoài giá bán tốt còn có chiết khấu cho khách hàng rất hấp dẫn. Vì thế khi mua mực in mã vạch bạn nên tham khảo nhiều đơn vị cung cấp.

Để nhận được báo giá mực in mã vạch tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dựa vào đơn hàng, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết và tốt nhất.

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá