Địa chỉ bán mực in mã vạch HCM uy tín, đảm bảo

Địa chỉ bán mực in mã vạch HCM uy tín, đảm bảo

Hệ quả khi sử dụng mực in mã vạch kém chất lượng

Mực in mã vạch là một loại mực chuyên dụng. Đây không phải là loại mực lỏng như mực máy in thông thường. Mực in mã vạch được cấu tạo chủ yếu từ 3 thành phần: chất tạo màu mực, chất sáp và chất nhựa.

Cách thức hoạt động của mực in mã vạch cũng khác, đây là mực in nhiệt. Có nghĩa, khi in máy in mã vạch sẽ tạo nhiệt độ, khi mực in được tác động bởi nhiệt sẽ chảy ra và bám lên bề mặt giấy. Tùy vào loại mực in mà nhiệt độ cần thiết sẽ khác nhau.

Nếu không tìm được địa chỉ bán mực in mã vạch HCM uy tín, sử dụng phải mực in kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Trước hết là ảnh hưởng trực tiếp tới thành phẩm in ấn. Mực in kém chất lượng sẽ cho ra hình ảnh in không đẹp, dễ bị nhòe mực.

Hơn nữa, mực in dởm sẽ làm giảm tuổi thọ của máy in. Bởi máy in mã vạch hoạt động dựa trên mực in. Nếu mực in có thành phần chất nhựa nhiều, nhiệt độ của máy cần tăng cao. Trường hợp mực in kém chất lượng, thành phần không đạt chuẩn sẽ trực tiếp làm giảm tuổi thọ đầu in của máy, khiến tem in ra trông kém chất lượng.

Bên cạnh đó, khi máy in bằng mực kém chất lượng sẽ thường xuyên gặp vấn đề. Những vấn đề thường gặp phải như: mực in không đều, máy ngắt giữa chừng,… sẽ thường xuyên diễn ra. Vì thế, sử dụng mực in mã vạch chất lượng đảm bảo là điều rất cần thiết.

Bán mực in mã vạch HCM

Hãy tìm đúng nơi bán mực in mã vạch HCM uy tín

Địa chỉ bán mực in mã vạch uy tín tại HCM

Việc sử dụng mực in mã vạch kém chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế bạn cần tìm được địa chỉ bán mực in mã vạch HCM uy tín. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mực in mã vạch. Tuy nhiên chất lượng mực in thế nào thì không ai kiểm chứng được.

Vì thế, để yên tâm bạn cần tìm mua mực in mã vạch ở những địa chỉ uy tín. Tốt nhất, bạn nên đặt mua trực tiếp từ các nhà sản xuất. Nhưng mua của nhà sản xuất thường phải mua số lượng nhiều. Nếu mua lẻ, bạn có thể mua của các cửa hàng đại lý lớn uy tín.

Là một trong những đơn vị cung cấp mực in các loại lớn nhất tại Tp.HCM hiện nay, chúng tôi mang đến cho bạn các sản phẩm mực in mã vạch chính hãng chất lượng, giá tốt. Tất cả các dòng mực in mã vạch chúng tôi cung cấp đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nếu đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ bán mực in mã vạch HCM tại đâu. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

30 Đặng Văn Ngữ, P.10, Quận Phú Nhuận, HCM.

0903367569 - (028) 399 17356

Sales@thegioimavach.com

 


Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá