ĐÂU LÀ CHIẾC MÁY IN MÃ VẠCH PHÙ HỢP VỚI NGÀNH MAY MẶC?

ĐÂU LÀ CHIẾC MÁY IN MÃ VẠCH PHÙ HỢP VỚI NGÀNH MAY MẶC?

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp của con người cũng ngày một tăng cao, kéo theo đó là sự phát triển của lĩnh vực may mặc, sản xuất quần áo thời trang. Và để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng tem nhãn vải nhằm thể hiện những thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như hỗ trợ quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp cần phải chọn lựa được chiếc máy in mã vạch phù hợp. Cùng Thế Giới Mã Vạch khám phá xem đâu là chiếc máy in mã vạch lý tưởng cho ngành may mặc nhé!

Máy in mã vạch Cab SQUIX 4 MT

Máy in mã vạch Cab SQUIX 4T

Máy in mã vạch Cab SQUIX 4 MT

Có thể bạn chưa biết! Máy in mã vạch Cab A4+ T là một trong những thiết bị in trên chất liệu dệt may được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy được đánh giá là sở hữu cả hiệu suất và chất lượng in tuyệt vời. Các thông tin sản phẩm hay mã vạch trên tem nhãn được in ra rất rõ ràng, đẹp mắt.

Một ưu điểm nổi trội của dòng máy này là bạn không cần phải điều chỉnh đầu tin khi thay đổi chế độ in từ chất liệu decal giấy (tem nhãn giấy) qua tem nhãn vải (ruy-băng, satin). Máy in Cab A4+ T sẽ hỗ sợ cho bạn trong hoạt động này, vì thế bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in mã vạch chuyên dụng ngành may mặc, Cab A4+ T chính là sự lựa chọn tuyệt hảo.

Máy in mã vạch Cab XD4T

Cũng là một trong những chiếc máy in chuyên dụng cho các vật liệu dệt may nhưng máy in mã vạch Cab XD4T lại sở hữu một tính năng đặc biệt hơn “người bạn đồng môn” A4+ T đó là ở khả năng in đồng thời trên cả 2 mặt của tem nhãn. Thông tin được in ra trên cả 2 mặt đều sắc nét nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng in hay gặp phải trường hợp cả hai mặt đều mờ hoặc một mặt in rõ và một mặt bị mờ đâu nhé! Bạn đang tìm mua một chiếc máy in sở hữu tính năng đặc biệt này, còn chờ đợi gì nữa mà không chọn ngay XD4T.

Máy in mã vạch Cab XD4T

Máy in mã vạch Cab XD4T

Bạn biết không, ngoài việc sử dụng các tem nhãn vải đính lên những sản phẩm quần áo, ngành may mặc còn sử dụng cả tem nhãn giấy (decal giấy) trong đóng gói hàng hóa trước khi đem phân phối nữa đấy. Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất thêm chi phí cho việc sở hữu một chiếc máy in mã vạch khác để in loại tem nhãn này vì cả Cab XD4T và A4+ đều tích hợp cả 2 khả năng in trên tem nhãn vải và tem nhãn giấy.

Ngoài ra, với hiệu suất làm việc mạnh mẽ của mình, hai chiếc máy in mã vạch này sẽ giúp bạn tạo ra được số lượng tem nhãn lớn trong thời gian liên tục, hạn chế tối đa việc thiếu tem nhãn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá