Fraud Blocker
Đầu in mã vạch Sato Đầu in CL612e

Đầu in mã vạch Sato Đầu in CL612e

5 5 1 1
5 -
Tốt Sản phẩm chắc chắn, chính hãng, giá hơi cao nhưng được hỗ trợ tận tình. Cho ngay 5*.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Sato
Mã sản phẩm: Đầu in Sato CL612e
Trạng thái: Hết hàng
Số lượng -+

ĐẦU IN MÃ VẠCH SATO CL612e (SATO CL612e PRINTHEAD)

Thuộc dòng máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp cứng cáp, mạnh mẽ nhưng nếu sử dụng CL612e quá công suất vận hành trong thời gian dài, sử dụng vật tư in ấn không phù hợp hay không được vệ sinh, bảo dưỡng đúng cách, để máy bị rơi rớt, va đập đều là những lý do khiến đầu in mã vạch Sato CL612e bị xuống cấp hay thậm chí là xước, hư hỏng hoàn toàn và không thể sử dụng được nữa. Lúc này đây, điều bạn cần làm là đầu tư đầu in mới và thay thế cho máy để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị, in ấn tem nhãn mà không phải mua một chiếc máy in mới hoàn toàn gây tốn kém.


Đặc điểm của đầu in mã vạch Sato CL612e:

  • Đây là phụ kiện chuyên dụng giữ vai trò vô cùng quan trọng trên máy in Sato CL612e, giúp máy in ấn được những thông tin mà người dùng mong muốn lên bề mặt tem nhãn. Đầu in nhiệt Sato CL612e là tập hợp của nhiều điểm đốt nóng, có độ phân giải 305 dpi, cho chất lượng tem in sắc nét ngay cả trên những cỡ chữ nhỏ hay chất liệu tem nhãn khó nhằn.

  • Lưu ý rằng chiếc đầu in nhiệt này sẽ chỉ có thể tương thích và sử dụng được trên dòng máy CL612e mà thôi. Không dùng được trên những model máy in mã vạch khác.

  • Độ bền chắc đầu in cao, được sản xuất chính hãng bởi Sato.

  • Sau khi thay mới đầu in mã vạch Sato CL612e cho máy và sử dụng, đừng quên vận hành máy đúng công suất, thường xuyên vệ sinh đầu in cũng như tổng thể máy và tránh những vật cứng, sắc nhọn va chạm cùng đầu in.


Thương hiệu Sato
Loại phụ kiện Đầu in
Dành cho máy in CL612e
Độ phân giải 305 dpi

 

Ở đâu bán đầu in mã vạch Sato CL612e chính hãng?

Trước khi chọn mua và thay thế đầu in cho máy in mã vạch bạn cần xác định xem có thật sự đầu in máy đã bị xước, hư hỏng hay không hoặc chỉ đơn thuần là do bạn sử dụng sai cách nên không in ấn được những chiếc tem như mong đợi. Khi xác định được đầu in đã bị hỏng, cần thay thế mới, đừng ngần ngại gì mà hãy đến với Thế Giới Mã Vạch để sở hữu đầu in mã vạch Sato CL612e chính hãng, đảm bảo độ tương thích cùng máy, chất lượng cao. Liên hệ nhận báo giá nhanh chóng, ưu đãi:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
5 -
Nguyễn Trung Nghĩa, 2017-12-19
Tốt Sản phẩm chắc chắn, chính hãng, giá hơi cao nhưng được hỗ trợ tận tình. Cho ngay 5*.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá