Đầu in mã vạch Sato Đầu in CL408e

Đầu in mã vạch Sato Đầu in CL408e

5 5 1 1
5 -
OK Chất lượng tuyệt vời, nhân viên dễ thương, dịch vụ tốt. Cảm ơn tgmv.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Sato
Mã sản phẩm: Đầu in Sato CL408e
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Đầu in mã vạch Sato CL408e

Đầu in nhiệt của máy in mã vạch là bộ phận tuy nhỏ nhưng lại có vai trò hết sức qua trọng cùng giá thành chiếm từ 1/3 đến 1/2 giá trị tổng thể máy. Tuy nhiên, do qua thời gian dài sử dụng hoặc do sử dụng không đúng cách, bắt máy vận hành quá công sức thường xuyên, không vệ sinh cho thiết bị cũng như sử dụng vật tư không tương thích, kém chất lượng đều là những nguyên nhân khiến cho đầu in mã vạch của máy xuống cấp, bị xước hoặc hư hỏng hoàn toàn. Nếu máy in mã vạch Sato CL408e của bạn đang gặp phải tình trạng tem in mất nét mà không thể nào khắc phục được thì ắt hẳn đã đến lúc bạn nên đầu tư đầu in mã vạch Sato CL408e mới cho máy.


Đặc điểm cùng tính năng của đầu in mã vạch Sato CL408e:

  • Đây là sản phẩm đầu in nhiệt chỉ chuyên dụng và tương thích với dòng máy in tem Sato CL408e và không thể được ứng dụng trên bất cứ dòng máy in tem nhãn nào khác.

  • Do là đầu in của dòng máy in công nghiệp nên sản phẩm sở hữu khả năng in ấn tem nhãn mạnh mẽ, đáng tin cậy. Độ bền chắc được đánh giá cao hơn những chiếc đầu in của những dòng máy in tem để bàn.

  • Tuy gọi là đầu in thay thế nhưng chất lượng sản phẩm hoàn toàn giống với chiếc đầu in được trang bị sẵn trên máy khi bạn mua máy in.

  • Đầu in mã vạch Sato CL408e có độ phân giải 203 dpi, in tem rõ ràng, đặc biệt tốt khi in decal giấy, decal PVC.

  • Sản phẩm được sản xuất bởi Sato, nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thế Giới Mã Vạch.


Thương hiệu Sato
Loại phụ kiện Đầu in
Dòng máy in tương thích CL408e
Độ phân giải 203 dpi

 

Mua đầu in mã vạch Sato CL408e chính hãng

Máy in mã vạch Sato CL408e của bạn đang in ấn tem nhãn mất nét trên những vị trí cố định tại tất cả con tem. Bạn đã thử đủ mọi cách nhưng vẫn không cách nào khắc phục được. Điều này khiến tem nhãn được in ra vừa kém thẩm mỹ mà mã vạch còn không thể quét thành công, rất ảnh hưởng đến công việc. Vậy đừng chờ đợi gì nữa mà hãy đến ngay cùng Thế Giới Mã Vạch để sở hữu đầu in mã vạch Sato CL408e chính hãng để thay thế cho máy và tiếp tục sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất.

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
5 -
Trang Nguyễn, 2017-12-19
OK Chất lượng tuyệt vời, nhân viên dễ thương, dịch vụ tốt. Cảm ơn tgmv.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá