ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH SYMBOL LS2208 CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 2 NĂM

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH SYMBOL LS2208 CHÍNH HÃNG - BẢO HÀNH 2 NĂM

Một trong những model đầu đọc mã vạch bán chạy nhất của Zebra là LS2208. Không những sở hữu vẻ ngoài gọn nhẹ mà còn hỗ trợ người dùng lên đến 97 ngôn ngữ cho phép thực hiện quét mã vạch nhanh chóng nhất. Cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 ngay nào!

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 còn được là Zebra LS2208

Có rất nhiều người nhầm lẫn trong việc phân biệt, nhận biết các thương hiệu sản xuất máy quét mã vạch. Bởi trên thực tế có một số dòng máy quét mã vạch đến từ thương hiệu Zebra bị trùng với một số dòng máy của thương hiệu Symbol và Motorola.

Thật vậy, ba thương hiệu sản xuất đầu đọc mã vạch này ngày trước hoàn toàn riêng biệt, không dính dáng gì đến nhau. Nhưng vào năm 2006, Motorola đã hoàn tất việc mua lại Symbol. Sau đó, đến năm 2014 Zebra lại thu mua mảng sản xuất máy quét của Motorola. Vì thế, hiện nay Zebra là chủ sở hữu thương hiệu máy quét Symbol và Motorola.

Hầu hết các dòng đầu đọc mã vạch đã được đổi thành logo Zebra để đồng bộ hóa. Tuy nhiên, một số dòng máy vẫn còn giữ nguyên thương hiệu cũ bởi người dùng vẫn ghi nhớ model cụ thể gắn với tên gọi Symbol và Motorola.

Sau tất cả thì đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 và Zebra LS2208 là một thiết bị mà thôi. Chỉ là tên gọi cũ vẫn còn đó bên cạnh tên gọi mới đã ra đời.

➽ Thông tin công bố chính thức từ Zebra

https://www.zebra.com/us/en/about-zebra/newsroom/press-releases/2014/zebra-completes-acquisition-motorola-solutions.html

Tốc độ quét nhanh, quét tốt trên các bề mặt cong

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 sở hữu tốc độ quét mã vạch nhanh chóng lên đến 100 lần quét/giây giúp tối đa hóa hiệu suất quét mã vạch. Máy quét tốt tất cả các loại mã vạch 1D trên tất cả các chất liệu in ấn kể cả các loại bao bì với chất liệu giấy bóng, thẻ nhựa và màn hình cảm ứng trên điện thoại. 

Công nghệ quét mã đơn tia cho phép đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 quét tầm xa lên đến 43cm ~ 17 inch. Đồng thời máy cũng có thể quét tốt trên các bề mặt cong như mã vạch dán trên thân chai, lọ.

Đầu đọc mã vạch Symbol sử dụng tia quét laser

Tia quét laser đơn tia giúp máy quét xa, quét tốt trên bề mặt cong

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 thuộc dòng đầu đọc mã vạch có dây rất dễ sử dụng. Chỉ cần cắm dây cáp kết nối ở phần tay cầm máy quét vào máy tính qua các cổng kết nối tương thích là đã hoàn tất quá trình lắp đặt, cài đặt máy quét, không cần thông qua bất kỳ ứng dụng nào.

Sử dụng được hai chế độ quét mã vạch

Với chân đế đi kèm, đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 có thể thực hiện quét mã vạch ở 2 chế độ khác nhau. Bạn có thể sử dụng đầu đọc quét mã vạch bằng tay thông qua việc bấm cò hoặc có thể chuyển đổi qua chế độ quét mã rảnh tay bằng cách đặt máy lên chân đế. Việc chuyển đổi giữa hai chế độ quét được máy tự hiểu và thực hiện ngay lập tức khi đặt lên chân đế.

Tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu

Quét nhanh, quét nhạy và quét xa đã khiến máy quét mã vạch Symbol LS2208 trở thành sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất của Zebra. Thay vì phải nhập liệu bằng tay hoặc sử dụng các thiết bị quét mã vạch khác không nhanh nhạy khiến công việc bị trì trệ thì Symbol LS2208 không bị vướng vào các khuyết điểm này. Công việc quét mã giảm thiểu sai sót xuống mức tối đa, tránh những vấn đề rắc rối không đáng có xảy ra.

Đầu đọc mã vạch symbol ls2208 ứng dụng nhiều trong các hình thức bán lẻ

Đầu đọc mã vạch symbol ls2208 ứng dụng nhiều trong các hình thức bán lẻ

Ứng dụng nhiều trong các hình thức bán lẻ

Với những ưu điểm gọn nhẹ, quét nhanh, quét xa, dễ sử dụng, dễ lắp đặt cùng chính sách bảo hành của Zebra LS2208 lên đến 24 tháng cao hơn gấp đôi so với các dòng máy quét của các thương hiệu khác trên thị trường khiến đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 thành thiết bị lý tưởng sử dụng trong các môi trường bán lẻ như: siêu thị, cửa hàng tiện ích, tiệm tạp hóa, cửa hàng thời trang, quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách,...

➼ Còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay đầu đọc mã vạch Symbol LS2208 cho cửa hàng của mình ngay hôm nay qua các thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

➤  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

➤  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

➤  Email: sales@thegioimavach.com

➤  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá