ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH QUÉT NHẠY, CHẤT LƯỢNG CAO, CHỊU RƠI TỐT, CHÍNH HÃNG 100%

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH QUÉT NHẠY, CHẤT LƯỢNG CAO, CHỊU RƠI TỐT, CHÍNH HÃNG 100%

Đầu đọc mã vạch đã và đang mang lại nhiều lợi ích to lớn trong công việc kinh doanh và quản lý hàng hóa của các doanh nghiệp nhờ khả năng quét nhạy, chất lượng cao, chịu rơi tốt và được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng chất lượng toàn cầu như Zebra, Honeywell.

Đầu đọc mã vạch thích hợp sử dụng trong môi trường nào?

Đầu đọc mã vạch là những thiết bị giúp ích rất nhiều trong việc nhập dữ liệu sản phẩm lên sản phẩm thông qua tem nhãn mã vạch. Chính vì thế, các dòng đầu đọc mã vạch rất thích hợp sử dụng cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ trên thị trường. Bạn cũng rất dễ bắt gặp sự có mặt của đầu đọc mã vạch ở bất kỳ siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi nào.

Một số doanh nghiệp, nhà máy sản xuất sản phẩm sử dụng đầu đọc mã vạch để kiểm soát số lượng hàng hóa được sản xuất ra cũng như quá trình xuất, nhập hàng hóa khỏi kho hàng, nhà máy.

Kho hàng, các vận chuyển, giao nhận hàng hóa cũng là đối tượng sử dụng đầu đọc mã vạch thường xuyên để kiểm soát lượng hàng ra vào mỗi ngày nhanh chóng và chính xác.

Bệnh viện, trường học, thư viện, nhà sách, các cơ quan chính phủ cũng không thể bỏ lơ đầu đọc mã vạch được. Bởi những lợi ích to lớn nó mang lại trong công tác quản lý thiết bị cũng như con người.

Lợi ích đầu đọc mã vạch mang lại

- Đầu đọc mã vạch giúp các nhà máy sản xuất, kho hàng kiểm soát được lượng hàng sản xuất ra, lượng hàng hóa xuất nhập khẩu mỗi ngày một cách nhanh chóng và chính xác.

- Doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ sử dụng đầu đọc mã vạch để thanh toán đơn hàng cho khách nhanh chóng cũng như kiêm luôn chức năng kiểm kho khi phần mềm quản lý bán hàng cho chức năng này đi kèm.

- Bệnh viện sử dụng máy quét mã vạch để tối ưu hóa quy trình tiếp nhận bệnh nhân qua việc quét mã QR code trên thẻ BHYT. Các mẫu bệnh phẩm được quét mã để lưu trữ trên phần mềm.

- Trường học sử dụng đầu đọc mã vạch kiểm soát số lượng học sinh, sinh viên theo học ở mỗi lớp, mỗi sự kiện có thực hiện điểm danh.

- Thư viện sử dụng đầu đọc mã vạch để quản lý và phân loại số lượng đầu sách dễ dàng cũng như dễ biết được người nào mượn sách nào, ngày mượn, ngày trả và các điều kiện đi kèm qua thao tác quét mã vạch.

Các loại đầu đọc mã vạch hiện có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường đầu đọc mã vạch được phân ra thành hai dạng chính là đầu đọc có dây và đầu đọc không dây.

+ Đầu đọc mã vạch có dây là các loại đầu đọc có dây cáp kết nối gắn liền với phần tay cầm và có chân đế đứng đi kèm. Đầu đọc mã vạch để bàn cũng là một dạng của đầu đọc có dây.

+ Đầu đọc không dây là các loại đầu đọc ở phần tay cầm không có dây kết nối mà dây cáp này sẽ xuất hiện ở chân đế dạng nằm. Chân đế vừa là giá đỡ vừa là thiết bị sạc pin cho máy quét. Máy quét mã vạch không dây hoạt động dựa trên tính năng kết nối bluetooth giữa chân đê và tay cầm. Sau đó dữ liệu sẽ được truyền từ chân đế máy quét lên máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Lời cam kết, bảo hành của Thế Giới Mã Vạch

Thế Giới Mã Vạch cam kết chỉ bán đầu đọc mã vạch chính hãng của thương hiệu Zebra, Honeywell. Chúng tôi tuyệt đối không trà trộn hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng vào các đơn hàng như một số nhà cung cấp thiết bị mã vạch khác.

Tất cả các dòng đầu đọc mã vạch của Zebra đều được bảo hành với thời gian 24 tháng. Đầu đọc mã vạch Honeywell thì kém cạnh hơn một chút với 12 tháng bảo hành chính hãng. Tất cả đều được niêm yết rõ ràng trong quá trình mua hàng.

Giấy chứng nhận nhà phân phối của Zebra và Honeywell

Giấy chứng nhận nhà phân phối chính hãng Zebra - Honeywell

Chứng nhận nhà phân phối đầu đọc mã vạch chính hãng của Zebra và Honeywell

Cảm nhận, đánh giá của khách hàng

đầu đọc mã vạch quét nhạy, chất lượng cao, chịu rơi tốt, chính hãng 100%đầu đọc mã vạch quét nhạy, chất lượng cao, chịu rơi tốt, chính hãng 100%

Đánh giá của khách hàng sau khi sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Barcode World

Hướng dẫn mua đầu đọc mã vạch tại Barcode World

1. Đặt mua máy check mã vạch Honeywell hoặc máy in tem mã vạch, máy in bill, phần mềm bán hàng và các thiết bị mã vạch qua Hotline: 1900 3438.

2. Click vào biểu tượng Zalo bên góc phải của màn hình để được các nhân viên tư vấn thêm và chốt đơn hàng online.

3. Đến trực tiếp công ty demo, trải nghiệm trực tiếp chất lượng máy quét mã vạch Honeywell tại 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM để chắc chắn về chất lượng quét mã của máy.

➺ Tất cả mọi thắc mắc cần giải đáp hãy gửi ngay về hòm thư sales@thegioimavach.com để được tư vấn hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Câu hỏi thường gặp về đầu đọc mã vạch

Có phải đầu đọc mã vạch có thể đọc được tất cả các loại mã vạch không?

Thưa đây là điều không chính xác. Bởi tùy thuộc vào từng loại đầu đọc chứ không phải bất kỳ loại nào cũng có thể đọc được tất cả các loại mã vạch. Chỉ có những loại đầu đọc 2D mới có thể đọc được hết các loại mã 1D cũng như mã 2D. Ngược lại, nếu đầu đọc mã vạch 1D thì tất nhiên máy chỉ có thể được được các loại mã 1D mà thôi. Khi chiếu tia quét qua mã vạch 2D thì tia quét vẫn đứng yên tại chỗ mà không có bất kỳ dấu hiệu, âm thanh nào nào phát ra.

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá