CÔNG TY CUNG CẤP MỰC IN MÃ VẠCH UY TÍN HÀNG ĐẦU TPHCM

CÔNG TY CUNG CẤP MỰC IN MÃ VẠCH UY TÍN HÀNG ĐẦU TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp mực in mã vạch với giá thành và chất lượng khác nhau. Bên cạnh các đại lý ủy quyền của nhà sản xuất, không ít đơn vị phân phối mực in từ nhiều nguồn. Điều này khiến người dùng hoang mang, không biết mua mực in ở đâu đảm bảo, chất lượng.

Mực in mã vạch tràn lan ngoài thị trường

Lượn qua một vòng các con phố tại TPHCM, không khó để nhận ra hàng trăm cửa hàng, đại lý cung cấp thiết bị in ấn. Trong đó, các loại mực in rất đa dạng về giá cả và chất lượng. Tham khảo một số cửa hàng thiết bị in ấn, ngoài các loại mực in chính hãng còn có rất nhiều loại mực in không rõ nguồn gốc.

Thực tế, các loại mực in này có giá rẻ hơn rất nhiều mực in chính hãng. Theo một số chủ cửa hàng, mực in loại này thường nhập từ các kho lớn, chứ không nhập từ hãng. Mặc dù các chủ cửa hàng vẫn khẳng định là mực in được sản xuất từ hãng. Nhưng xem bao bì bên ngoài thì lại không phải.

Những công ty cung cấp mực in lớn hiện nay thường có các đại lý ủy quyền. Các đại lý cấp 3, 4 thường là những nhà bán lẻ và có bán sản phẩm của nhiều hãng khác nhau. Vì thế, việc trà trộn mực in mã vạch không rõ nguồn gốc là điều không hiếm.

Tuy nhiên, chính điều này lại khiến người dùng hoang mang. Vì thế, việc tìm hiểu các công ty cung cấp mực in mã vạch nào uy tín là điều khách hàng nên làm.

Công ty cung cấp mực in mã vạch uy tín

Hiểu được lo lắng của khách hàng, Barcode World – Công ty Thế Giới Mã Vạch, chuyên cung cấp các thiết bị in ấn ra đời. Chúng tôi hiện là một trong những công ty cung cấp mực in uy tín nhất tại TPHCM. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Barcode World là đại lý cấp 1 của các thương hiệu mực in mã vạch hiện nay. Vì thế, tất cả các khách hàng tìm đến với chúng tôi đều mua được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Bất cứ một sản phẩm nào do chúng tôi cung cấp khách hàng phát hiện là hàng kém chất lượng sẽ được chúng tôi đền gấp trăm lần giá trị.

công ty cung cấp mực in mã vạch chất lượng

Nếu chưa tìm được công ty cung cấp mực in mã vạch uy tín, hãy đến với Barcode World

Mực in mã vạch của Barcode World cung cấp rất đa dạng về chủng loại và giá thành. Từ các loại phổ thông như mực in Wax, đến các loại cao cấp như Resin,… Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến loại mực in phù hợp về giá thành và chất lượng nhất.

Ngoài ra, Barcode World còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Khi mua các sản phẩm mực in mã vạch, khách hàng ngoài được mua với giá tốt nhất, còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất.

Nếu chưa tìm được công ty cung cấp mực in mã vạch uy tín, hãy đến với Barcode World. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất.

Liên hệ Thế Giới Mã Vạch để được tư vấn về mực in mã vạch chính hãng nhanh chóng nhất

Đội ngũ thành viên Thế Giới Mã Vạch

Mua mực in mã vạch chính hãng tại Thế Giới Mã Vạch

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá