CHIP TỪ CHỐNG TRỘM CHO CÁC CỬA HÀNG QUẦN ÁO, TÚI XÁCH, GIÀY DÉP

CHIP TỪ CHỐNG TRỘM CHO CÁC CỬA HÀNG QUẦN ÁO, TÚI XÁCH, GIÀY DÉP

Chip từ chống trộm còn được gọi là tem từ, một thiết bị trong hệ thống an ninh EAS kết hợp với cổng từ. Chip từ chống trộm là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chủ quần áo trong việc phòng chống, ngăn ngừa việc trộm cắp sản phẩm khỏi cửa hàng.

Chip từ chống trộm cho cửa hàng quần áo

Chip từ chống trộm cho cửa hàng quần áo

Chip từ chống trộm cho quần áo được cấu tạo từ nhựa ABS có độ bền cao, khả năng chống va đập cực đỉnh. Bên trong “miếng nhựa” này là chip từ với các bo mạch xếp vòng phát ra sóng có tần số trùng với tần số của cổng từ an ninh. Chính vì thế nếu bạn đem bất kỳ chiếc áo hay quần nào đi qua cổng từ mà chưa được gỡ chip, chuông báo động sẽ vang lên.

Loại chip từ chống trộm cho quần áo thường có cấu tạo với một con tem từ cứng và một chiếc đinh nhỏ được cấu tạo từ sắt. Sau khi ghim đinh sắt xuyên qua quần áo gắn vào con tem bạn sẽ không thể gỡ ra bằng tay được. Lúc này phải nhờ đến sự hỗ trợ của bộ gỡ tem từ cứng. Nếu cố ý tháo rời đinh sắt ra khỏi tem mà không có dụng cụ hỗ trợ sẽ gây rách vải.

chip từ chống trộm cho các cửa hàng quần áo, túi xách, giày dép

Phân loại chip từ chống trộm cho cửa hàng quần áo

Các loại chip từ chống trộm cho quần áo thường có hai loại là loại có kích thước nhỏ và lớn. Với các loại chip từ có kích thước lớn hơn thì khả năng bắt sóng của chúng cao hơn loại nhỏ. Tuy nhiên, chip từ chống trộm loại nhỏ lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. 

Quy cách đóng gói của hai loại chip từ chống trộm này là 1000 cái/thùng với số lượng đinh sắt kèm theo. Kích thước của chip từ loại lớn đạt 52x44 mm và loại nhỏ là 48x42 mm. Tùy thuộc vào kích cỡ cửa hàng bạn đang kinh doanh mà lựa chọn loại chip từ chống trộm thích hợp.

-----> Xem thêm

Chip từ chống trộm cho cửa hàng túi xách, giày dép

chip từ chống trộm cho các cửa hàng quần áo, túi xách, giày dép

Chip từ chống trộm cho túi xách, giày dép cũng thuộc loại tem từ cứng. Tuy nhiên, cấu tạo của loại chip từ này hơi khác một chút. Thay vì đinh sắt ghim vào tem từ cứng được cấu tạo từ nhựa thì chip từ chống trộm được thiết kế có dây đeo để đeo vào quai của giày dép và túi xách.

Phần đầu chứa chip từ chống trộm cũng được cấu tạo từ nhựa ABS có độ bền cao, chịu được va đập lớn. Bên trong miếng tem từ có chứa chip từ với các bo mạch vòng tròn. Chip từ chống trộm phát ra tần số 8.2 mHz. Sau khi gắn dây đeo vào phần tem từ thì bạn sẽ không thể gỡ ra được nếu không có bộ gỡ.

Bộ gỡ chip từ chống trộm thực chất được cấu tạo bằng nam châm. Đinh sắt và dây thít được giữ lại từ đó tách hẳn ra ngoài thẻ từ. Thông thường bộ gỡ cũng có hai kích thước tương ứng với kích thước của các loại chip từ chống trộm.

Giá của chip từ chống trộm cho quần áo, giày dép, túi xách

Đây là một trong những yếu tố mà rất nhiều chủ shop quan tâm trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Tuy nhiên, với nhiều loại chip từ chống trộm cho quần áo, giày dép, túi xách trên thị trường hiện nay thì các mức giá khác nhau cũng xuất hiện tương ứng. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để nâng cao chất lượng sử dụng sản phẩm.

Do các loại chip từ chống trộm cho quần áo, giày dép, túi xách là các loại tem từ cứng nên giá thành sẽ cao hơn các loại tem từ mềm. Giá của một con chip từ chống trộm Foxcom loại thường rơi vào khoảng giá 2000-3000/cái, loại tốt khoảng 9000-10000/cái. Mức giá có vẻ “đắt đỏ” là thế nhưng hãy yên tâm. Bởi bạn có thể tái sử dụng lại chip từ chống trộm cho cửa hàng của mình đến hàng nghìn lần mà không cần lo lắng về độ hỏng hóc. Về lâu dài thì chip từ chống trộm dạng tem từ cứng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Với những chia sẻ về việc phân loại, cách sử dụng cũng như giá thành của các loại chip từ chống trộm cho các cửa hàng quần áo, giày dép, túi xách hy vọng bạn đã biết cách chọn ra được loại chip từ thích hợp sử dụng trong cửa hàng của mình của mình. Chúc bạn thành công!

--------------------------------------------------

Barcode World - Thế Giới Mã Vạch tự hào là một trong những đơn vị cung cấp chip từ chống trộm, hệ thống EAS, cổng từ an ninh cùng các thiết bị mã số mã vạch chất lượng nhất trong thị trường miền Nam. Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc xoay quanh chip từ chống trộm cũng như các thiết bị khác bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua các thông tin sau nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá