CHECK MÃ VẠCH SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG PHẢI LÀM SAO?

CHECK MÃ VẠCH SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG PHẢI LÀM SAO?

Check mã vạch sản phẩm là phương pháp kiểm tra để chắc chắn không có mã vạch nào bị lỗi sau khi được in ấn. Thực hiện việc này giúp đảm bảo cho quá trình quét mã không bị gián đoạn do hệ thống quét phát hiện ra mã sai. Từ đó, hạn chế sai sót và tiết kiệm thời gian nhập liệu thủ công khi máy quét không check được mã vạch sản phẩm.

Tuy nhiên, làm thế nào để check mã vạch sản phẩm có chất lượng hay không cách nhanh nhất? Vì nếu doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn, việc kiểm tra bằng phương pháp thủ công là điều không thể. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Máy check mã vạch sản phẩm Honeywell QC890

Độ chính xác của mã số mã vạch rất quan trọng trong toàn bộ chuỗi cung ứng và phân phối sản phẩm. Đặc biệt trong thời đại hiện nay, các chương trình kiểm định chất lượng sản phẩm được tuân thủ nghiêm ngặt. Với máy check mã vạch sản phẩm Honeywell QC890, bạn có thể yên tâm sử dụng mã vạch chất lượng sau khi in ấn mà vẫn đáp ứng được hết các yêu cầu khó khăn.

check mã vạch sản phẩm có chất lượng không phải làm sao?

Check mã vạch sản phẩm với Honeywell QC890

Về thiết kế bên ngoài QC890 mang kiểu dáng lạ mắt, hiện đại. Máy check mã vạch sản phẩm Honeywell được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kiểm tra chất lượng in ấn của mã vạch một cách nhanh chóng. Được thiết kế để tồn tại mà không có bộ phận chuyển động bên trong và chính sách bảo hành đến 2 năm làm cho máy check mã vạch sản phẩm QC890 trở thành một trong những công cụ xác minh mã vạch tốt nhất thị trường.

Honeywell QC890 được cung cấp công nghệ hình ảnh thích ứng 5.0 giúp tăng cường khả năng chụp ảnh tuyến tính và làm máy hoạt động linh hoạt hơn. Tính năng này khiến Honeywell QC890 trở thành thiết bị lý tưởng phù hợp cho các phép đo xác minh ISO do máy cho phép xử lý tín hiệu tiên tiến với độ chính xác cao. Máy check mã vạch sản phẩm QC890 linh hoạt với nhiều giao diện như USB, RS-232 và Bluetooth Wireless. Các tính năng rảnh tay của QC890 tăng khả năng lặp lại trong các ứng dụng đầy thách thức và hạn chế tính biến đổi do kỹ thuật vận hành.

Với các giải pháp vượt trội, đáng tin cậy cùng với cấu hình linh hoạt khiến máy check mã vạch sản phẩm QC890 trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Máy check mã vạch sản phẩm Webscan TruCheck Omni

Do nhu cầu sử dụng mã vạch ngày càng tăng do đó các máy kiểm tra mã vạch được ra đời và mức sử dụng cũng được kéo tăng theo. Máy check mã vạch sản phẩm Webscan TruCheck Omni với trường nhìn lên tới 6 inch, cho phép người dùng xác minh nhiều mã 1D và 2D cùng một lúc chỉ bằng một nút bấm. Những loại mã 1D và 2D kể cả lớn nhất và nhỏ nhất đều được kiểm tra rõ ràng và trả kết quả chính xác ở mỗi lần check.

check mã vạch sản phẩm có chất lượng không phải làm sao?

Check mã vạch sản phẩm với Webscan TruCheck Omni

Camera 5MP của máy check mã vạch sản phẩm cung cấp độ phân giải tốt nhất trong ngành, cho phép bạn đánh giá toàn bộ nhãn với nhiều mã vạch 1D và 2D với kích thước lớn nhỏ bất kỳ. Webscan TruCheck Omni tạo ra bất kỳ khẩu độ tròn ở bất kỳ kích thước nào với độ chính xác cao hơn so với các mẫu máy cạnh tranh khác có camera độ phân giải thấp hơn. Qua đó, năng suất check mã vạch sản phẩm được nâng cao hơn.

Máy check mã vạch sản phẩm Webscan TruCheck Omni có đèn LED trạng thái rắn chạy mát và kéo dài hơn so với đèn halogen nóng, đắt tiền của các loại máy kiểm tra khác. Khi thiết bị không được sử dụng, bạn nên thoát khỏi chế độ Live trực tiếp để tắt đèn LED, tiết kiệm chi phí cho công ty của bạn bằng hóa đơn năng lượng. Bản lề giữ nhãn phẳng cho kết quả check mã vạch sản phẩm chính xác và bảo vệ cửa sổ khi không sử dụng.

Máy check mã vạch sản phẩm Webscan TruCheck Rover

Với máy check mã vạch sản phẩm Webscan TruCheck Rover bạn có thể xác minh tất cả các mã vạch 1D và 2D bằng trình xác minh cầm tay di động từ Webscan - Công ty hàng đầu về xác minh mã vạch hiệu suất cao.

TruCheck Rover từ Webscan cung cấp hình ảnh trên màn hình cảm ứng được tích hợp pin sạc để check mã vạch sản phẩm mà không cần phải kết nối với PC hoặc máy tính chủ khác. Để xác minh các mã vạch 1D hoặc 2D, chỉ cần đặt mã vạch bên dưới máy check và nhấn nút. Kết quả rõ ràng và súc tích được hiển thị và lưu trữ tự động, có sẵn để in sau này.

check mã vạch sản phẩm có chất lượng không phải làm sao?

Check mã vạch sản phẩm với Webscan TruCheck Rover

TruCheck Rover là máy check mã vạch sản phẩm di động nên nó được nhà sản xuất cung cấp pin. Việc xử lý tích hợp và hiển thị màn hình cảm ứng giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển đến nơi cần thiết mà không bị vướng bởi dây cáp hoặc dây điện. Pin của máy có thể sạc bằng một giá đỡ không dây tùy chọn.

Cách tính năng nổi bật của máy check mã vạch sản phẩm Webscan TruCheck Rover:

  • Đáp ứng yêu cầu của mọi ngành công nghiệp

  • Mã QR để tiếp thị và đọc điện thoại di động

  • Xác thực dữ liệu và chất lượng GS1

  • Hình ảnh CCD với chiếu sáng tích hợp

  • Phân loại ISO, AIM DPM (chỉ 45Q)

  • Xuất dữ liệu sang máy in, tệp PDF417

  • Phần mềm dễ dàng nâng cấp

  • Hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn theo dõi NIST

  • Phân tích cú pháp và xác thực các định dạng dữ liệu tiêu chuẩn

  • Kích thước khẩu độ thay đổi

Giống như tất cả các trình xác minh mã vạch Webscan, kết quả của bạn được hiệu chỉnh và truy nguyên theo các tiêu chuẩn NIST. Bạn được đảm bảo kết quả check mã vạch sản phẩm trả về chính xác nhất.

------------------------------------------

Thế Giới Mã Vạch - chuyên cung cấp hệ thống in ấn tem nhãn mã số mã vạch, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy check mã vạch sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý. Thế giới Mã Vạch còn cung cấp các giải pháp quản lý kho, phần mềm bán hàng, máy tính tiền, máy in bill, các loại giấy in, mực in,...

Khi có nhu cầu mua hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá