BỘ MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE (CÀ PHÊ) CHẤT LƯỢNG, GIÁ ƯU ĐÃI

BỘ MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE (CÀ PHÊ) CHẤT LƯỢNG, GIÁ ƯU ĐÃI

Nếu bạn đang muốn tối ưu quầy thanh toán của quán cà phê của mình thì bài viết này dành riêng cho bạn. Bộ máy tính tiền quán cafe hiện đại hỗ trợ tối ưu cho thanh toán chính xác, thống kê rõ ràng, thao tác chuyên nghiệp mà chính là thiết bị bạn nên trang bị ngay.

BỘ MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE LÀ GÌ?

Bộ máy tính tiền quán cafe là thiết bị được kết nối có tính hệ thống giúp việc lên đơn hàng, thanh toán và thống kê một cách chính xác, an toàn và bảo mật cao.

Một bộ máy tính tiền quán cafe gồm nhiều thành phần mà cụ thể có:

1/ Máy quét mã vạch: Quét mã sản phẩm cần thanh toán và truyền tin tới máy chủ.

2/ Phần mềm quản lý: Chứa tất cả dữ liệu về hàng hóa, sản phẩm trong quán và lưu trữ lại các hoạt động truy xuất.

3/ Máy POS tính tiền: Hiển thị thông tin giải mã mã vạch vừa được quét và thống kê, cộng dồn cho ra số tiền cần thanh toán cuối cùng của khách hàng. Hay nói một cách dễ hiểu hơn là nơi lưu trữ phần mềm quản lý, nơi để bạn tương tác trên màn hình máy thực hiện các thao tác nghiệp vụ và cũng là nơi để kết nối những thiết bị khác trong bộ máy tính tiền quán cafe lại với nhau, điển hình như máy quét, máy in bill,...

4/ Máy in bill hóa đơn: Sau khi máy POS thống kê ra đơn hàng, số thức uống, món ăn mà khách hàng đặt mua, máy in bill tạo thông tin tương ứng lên bề mặt giấy in bill (giấy cảm nhiệt) để cung cấp chi tiết hơn cho khách hàng tiện kiểm tra, so sánh.

5/ Ngăn kéo đựng tiền: được phân thành từng ngăn bên trong để phân loại mệnh giá tiền, hỗ trợ hoạt động thối tiền cho khách nhanh hơn và bảo quản tiền an toàn hơn.

Ngoài ra còn có máy in mã vạch là thiết bị sử dụng giấy inmực in để tạo các tem nhãn dán lên các sản phẩm đồ uống, thức ăn được chế biến sẵn tại quầy hoặc dùng in tem dán trực tiếp lên ly, thể hiện tên khách hàng, nhu cầu order thức uống để quầy chế biến thực hiện đúng và nhân viên phục vụ giao đến đúng khách hàng.

Bạn đọc có thể thấy, máy tính tiền quán cà phê - Màn hình POS chứa các dữ liệu liên quan đến sản phẩm và là trung gian quan trọng cho việc điều hành thanh toán mà bạn cần chú trọng đầu tư.

Bộ máy tính tiền quán cafe 

Bộ máy tính tiền quán cafe 

LỢI ÍCH KHI ỨNG DỤNG MÁY TÍNH TIỀN CHO QUÁN CÀ PHÊ

Sử dụng máy tính tiền cho quán cà phê mang đến cho người dùng và cả khách hàng những trải nghiệm làm việc và sử dụng dịch vụ tốt hơn.

  • Nhân viên thanh toán không cần ghi nhớ mức giá sản phẩm mà thay vào đó là quét mã và tất cả thông tin sẽ hiển thị ra trên màn hình máy POS tính tiền.
  • Thực hiện các thao tác nghiệp vụ như chọn món, số lượng, ghi chú bằng cách chọn các lệnh trên màn hình cảm ứng của thiết bị nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức tối đa.
  • Quản lý đơn hàng nhanh chóng: Việc lưu trữ và xuất báo cáo thống kê nhanh chóng giúp quản lý dễ dàng phân tích về xu hướng tiêu dùng hay kiểm đếm doanh thu một cách chính xác, hiệu quả.
  • Khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ thanh toán: Thông tin rõ ràng là ưu điểm thu hút khách hàng quay lại và giới thiệu, tạo cơ hội cho việc quảng bá.

TIÊU CHÍ CHỌN MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG TIN CẬY

Để chọn chọn máy tính tiền cafe chất lượng, phù hợp người dùng cần lưu ý:

Xác định nhu cầu sử dụng chỉ để thanh toán hay còn tích hợp thêm các chức năng quản lý khác? Quy mô sử dụng như thế nào? Mỗi ngày phục vụ khoảng bao nhiêu khách? Trong tương lai gần có dự định mở rộng quy mô không? để lựa chọn dòng máy có hiệu suất làm việc đúng nhu cầu tránh mất thời gian và chi phí đầu tư bởi có những loại máy bán hàng có giá chục triệu nhưng cũng có những loại vài triệu.

Ngoài ra phản ứng người dùng và trình độ nhân viên cũng là yếu tố quyết định nên đầu tư dòng máy tính tiền như thế nào.

Lợi ích ứng dụng máy tính tiền quán cafe 

Lợi ích ứng dụng máy tính tiền quán cafe 

CÁC DÒNG MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CÀ PHÊ NÊN ĐẦU TƯ

Thị trường cung cấp cho người dùng lựa chọn đa dạng về mẫu mã và mức giá về máy tính tiền quán cà phê và sau đây là 4 model máy nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE TYSSO TP-8515

Tysso TP-8515 có màn hình cảm ứng rộng 15 inch hỗ trợ độ phân giải 1024 x 768 pixel cho hình ảnh hiển thị được sắc nét, sinh động, dễ nhận biết và điều hướng.

Được bổ sung thêm đặc điểm tiết kiệm năng lượng Fametech INC và bộ xử lý Intel® Quad-Core Celeron J1900  hỗ trợ tối đa cho các hoạt động vận hành trên máy tính tiền Tysso TP-8515.

Dung lượng RAM DDR3L 8GB cho phép lưu trữ lượng lớn dữ liệu vận hành.

Có hỗ trợ cổng giao tiếp USB / RS-232 / RJ-11 / RJ-45… linh hoạt trong truyền tải và tiếp nhận dữ liệu từ các thiết bị ngoại vi khác trong bộ máy tính tiền quán cà phê.

>>> Xem chi tiết: Máy tính tiền quán cafe Tysso TP-8515

Máy tính tiền quán cafe Tysso TP-8515

Máy tính tiền quán cafe Tysso TP-8515

MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE TYSSO POS 1000B

Tysso POS 1000B có kích thước màn hình 15 inch với độ sáng 300 nits và độ phân giải 1024 x 768 pixel cho phép hiển thị thông tin hình ảnh rõ ràng với cảm ứng điện trở 5 dây hoặc điện dung giúp thao tác điều hướng nhanh chóng, nhạy.

Có hệ thống tự làm mát không cần quạt và giao thức kết nối đa dạng hỗ trợ cả kết nối đa chiều LAN tiết kiệm diện tích.

Được trang bị loa bên trong báo hiệu và màn hình có thể nghiêng tối đa 85 độ hỗ trợ cho tiếp cận từ nhiều hướng.

>>> Xem chi tiết: Máy tính tiền quán cafe Tysso POS 1000B

Máy tính tiền quán cafe Tysso POS 1000B  

Máy tính tiền quán cafe Tysso POS 1000B  

MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE KINGPOS PS - 1519

Kingpos PS-1519 hai màu trắng hoặc đen có kích thước màn hình 15 inch và độ phân giải 1024x768 pixel.

Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 hoặc 8 hoặc 10 thân thiện với người dùng.

Bộ nhớ RAM 4GB và ổ cứng SSD tốc độ cao 64GB giúp tối ưu hoạt động lưu trữ và nâng cấp thiết bị trong tương lai.

Cổng kết nối đa dạng USB, LAN, COM, cổng VGA

Máy tính tiền quán cafe Kingpos PS-1519 

Máy tính tiền quán cafe Kingpos PS-1519 

MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE TYSSO ZENIS POS 3000

Tysso Zenis POS 3000 hỗ trợ nhiều hệ điều hành đa dạng cho người dùng như Linux, POS ready, XP pro, Vista and Win7.

Độ phân giải 1024 x 768 Pixel với độ rộng màn hình 15 inch cho hình ảnh hiển thị sinh động, quan sát trực quan.

Cổng kể nốt đa dạng Serial, Parallel, USB, chuột và bàn phím PS/2, LAN, VGA, DC Out, Cash Drawer, Audio jack nhanh chóng kết nối với các thiết bị ngoại vi và đi vào vận hành ngay khi có kết nối.

Bộ nhớ hệ thống lớn lên đến 16GB hỗ trợ tối ưu cho hoạt động lưu trữ và xử lý dữ liệu vận hành quán cà phê.

Màn hình kiên cố cho phép nghiêng tối đa 90 độ hỗ trợ người dùng trong các hoạt động quan sát và điều khiển từ nhiều hướng.

>>> Xem thêm: Máy tính tiền quán cafe Tysso Zenis POS 3000

Máy tính tiền quán cafe Tysso Zenis POS 3000 

Máy tính tiền quán cafe Tysso Zenis POS 3000 

Trang bị máy tính tiền quán cà phê mang lại cho người dùng nhiều tiện ích từ khâu quản lý đến thanh toán hay quảng bá hình ảnh. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tối ưu cho quán cafe của mình hãy nhanh chóng đầu tư dòng thiết bị hiện đại này tại các địa chỉ cung cấp uy tín nhé!

Thế Giới Mã Vạch hân hạnh cung cấp các giải pháp quản lý được thiết kế theo yêu cấp đáp ứng sát nhất với thực tiễn sử dụng trong mỗi môi trường ứng dụng. Hãy liên hệ tới Thế Giới Mã Vạch để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD
⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356
⚜️  Email: sales@thegioimavach.com
⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá