BỘ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY GIÚP CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

BỘ GỌI PHỤC VỤ KHÔNG DÂY GIÚP CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

Hiện nay, ngành nhà hàng - khách sạn vẫn còn tồn tại những khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng, một trong số đó là hoạt động phục vụ. Vậy phải làm thế nào để khách hàng đánh giá tốt chất lượng và cảm thấy hài lòng?

Để khắc phục tình trạng trên nhiều chủ doanh nghiệp phải đi tìm hướng giải quyết như: training và nâng cao nghiệp vụ phục vụ, sử dụng các hệ thống phần mềm kết hợp thiết bị tablet, thiết bị tự phục vụ, thiết bị gọi phục vụ, bộ gọi phục vụ không dây…..Sau đây mình sẽ đi sâu từng giải pháp mang lại lợi ích và khó khăn gì?

Bộ gọi phục vụ không dây giúp cải thiện chất lượng dịch vụ

Training và đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ trong phục vụ nhà hàng:

Lợi ích: Đội ngũ nhân viên phục vụ hiệu quả, nâng cao chuyên môn và cải thiện chất lượng phục vụ 

Khó khăn: Chi phí đầu tư cao và tại Việt Nam đối với ngành nhà hàng - khách sạn đa số nguồn nhân lực chủ yếu là trẻ và làm việc part time nên thường không cố định nên đào tạo nghiệp vụ liên tục sẽ làm tốn kém chi phí và mất thời gian. 

Giải pháp phần mềm quản lý, gọi món kết hợp các thiết bị hỗ trợ như máy POS, thiết bị tablet:

 Lợi ích:

 • Quy trình hoạt động rõ ràng, dễ theo dõi và kiểm soát.

 • Đánh giá được hiệu quả của các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng

 • Tiết kiệm chi phí hoạt động do giảm nhân sự, giảm tồn kho hay tiêu hao,…

 • Gia tăng tính chuyên nghiệp và thương hiệu, cải thiện được quản lý nhà hàng.

Khó khăn: 

 • Phần mềm sử dụng có thể gây khó khăn khi sử dụng và có thể bị thường xuyên các lỗi cập nhật, nâng cấp của nhà cung cấp.

 • Do phải sử dụng kèm với thiết bị hỗ trợ nên phải tốn thêm chi phí đầu tư thiết bị cao, bảo quản kỹ và khó để phòng mất cắp.

Bộ gọi phục vụ không dây, thiết bị tự phục vụ, gọi món, gọi phục vụ

Lợi ích

 • Tiết kiệm được thời gian phù hợp, phân công nhân sự hiệu quả.

 • Hệ thống đơn giản, gọn nhẹ, lắp đặt nhanh chóng , dễ vận hành, dễ nhân rộng, đặc biệt tiêu thụ điện năng cực ít.

 • Tối ưu hóa hệ thống hoạt động kinh doanh, tăng tỷ lệ phục vụ khách mới, đo lường phân tích được hiệu quả hoạt động kinh doanh.

 • Thời gian chờ của khách hàng sẽ rút ngắn hơn, mang lại không gian riêng tư thoải mái hơn từ đó khách hàng được trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt hơn.

 • Thời gian phục vụ sẽ được cải thiện, các yêu cầu của khách sẽ rõ ràng và chính xác hơn, đồng thời giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhân sự nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng phục vụ, qua đó tiết kiệm được chi phí nhân sự.

 • Đánh giá nhân sự hiệu quả để từ đó thưởng KPIs theo từng nhân viên.

Khó khăn:

 • Chi phí đầu tư cao ban đầu nhưng về lâu dài sẽ bù đắp.

Tiêu biểu trong một số giải pháp đó mình có thể nói đến Qser - Bộ gọi phục vụ không dây là sản phẩm đến từ hãng Avalue (Đài Loan) được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, sang trọng và chống nước, chịu được môi trường khắc nghiệt, kết nối hoàn toàn bằng sóng WiFi và Bluetooth, cài đặt thời gian, tên gọi các thiết bị và tác vụ dễ dàng sử dụng gồm có 3 thành phần chính: bộ gọi phục vụ, vòng đeo tay và bộ xử lý IoT.(hình 3 thiết bị chung)


QSER - Bộ gọi phục vụ không dây chất lượng, hiệu quả cao

===> Khám phá chi tiết về Bộ gọi phục vụ không dây QSER: https://thegioimavach.com/qser-giai-phap-goi-nhan-vien-thong-minh-trong-nha-hang

Công Ty TNHH Thế Giới Mã Vạch - NPP chính của Avalue cam kết cung cấp sản phẩm 100% chính hãng, không qua trung gian, giá cả hợp lý, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc và lắp đặt, bảo hành, sửa chữa nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm; chính sách bảo hành tốt trong vòng 1 năm và quan trọng nhất là mình cung cấp và bán ra sản phẩm phải có trách nhiệm với sản phẩm và chế độ CSKH hậu mãi về lâu dài.

--------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM  

⚜️ Web: www.thegioimavach.com

⚜️ Tel: 1900 3438 - (028) 3991 7356

⚜️ Email: sales@thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá