Bộ gọi nhân viên thông minh QSer - Giải pháp cải thiện chất lượng phục vụ hiệu quả

Bộ gọi nhân viên thông minh QSer - Giải pháp cải thiện chất lượng phục vụ hiệu quả

4 5 1 1
4 -
Mình đã nhận được hàng Shop tư vấn kỹ, rất nhiệt tình. Cảm ơn TGMV nhiều nha!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Bộ gọi nhân viên thông minh QSer
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Bộ gọi nhân viên thông minh QSer

QSer – Giải pháp gọi nhân viên thông minh trong nhà hàng giúp khách hàng được phục vụ một cách chu đáo, lịch sự và tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân viên. Cùng xem tiếp bài viết phía dưới để hiểu thêm về cách thức hoạt động của giải pháp này nhé.

QSer – Giải pháp gọi nhân viên thông minh là gì?

QSer là một giải pháp gọi nhân viên thông minh trong phục vụ tại nhà hàng. Bằng cách số hóa dịch vụ quá trình vào IoT, giải pháp làm tăng năng suất hoạt động, giảm thiểu chi phí, tăng doanh thu, đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên và giúp cho khách hàng của bạn hài lòng với dịch vụ.


Các tính năng và lợi ích của QSer

Lợi ích của giải pháp gọi nhân viên thông minh Qser cho nhà hàng

Lợi ích của giải pháp gọi nhân viên thông minh Qser cho nhà hàng

Số hóa dịch vụ phục vụ khách hàng - Triển khai nhanh chóng dựa trên bluetooth & wifi công suất thấp, hiệu quả hóa chi phí nhập IoT (Internet of Things).

Tối ưu hóa hoạt động - Tăng bảng tỷ lệ doanh thu, tối ưu hóa sự thay đổi nhân viên, các phân tích hoạt động kinh doanh có thể xem mọi lúc mọi nơi.

Làm khách hàng hạnh phúc - Thời gian chờ đợi không cần thiết, tránh làm phiền, gia tăng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Cải thiện dòng chảy hiệu quả - Thời gian phục vụ ngắn hơn, yêu cầu của khách hàng chính xác hơn, cần ít nhân viên phục vụ bàn hơn.


Thiết bị cần có trong hệ thống QSer

1. Smart Service Button

Hệ thống QSer - Smart Service Button

Hệ thống QSer - Smart Service Button

Nút yêu cầu dịch vụ sử dụng pin sạc, dễ dàng triển khai lắp đặt và bảo trì mà không cần thay đổi bố cục và cách trang trí nhà hàng hiện tại của bạn. Các nút lệnh có thể tùy chỉnh và cấu hình theo nhu cầu.

2. Smart Service Wristband

Smart Service Wristband

Smart Service Wristband

Với thiết kế tương tự các loại đồng hồ thông minh, Wristband sử dụng pin sạc có tuổi thọ cao. Trung bình mỗi lần sạc Wristband có thể hoạt động liên tục trong vòng 3 ngày. Chỉ số chống chịu môi trường IP67 giúp bảo vệ Wristband khỏi bụi bẩn và nước. Màn hình OLED tích hợp chế độ rung cho phép thông báo với các biểu tượng tương ứng dễ dàng hành động.

3. IoT Gateway

Khả năng kết nối Bluetooth & Wifi với đường truyền đường dài từ 6 đến 10 mét. Khả năng kết nối tối đa 10 nút với tiến độ triển khai thực hiện dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của giải pháp gọi nhân viên thông minh

Nguyên lý hoạt động của giải pháp gọi nhân viên thông minh

Nguyên lý hoạt động của giải pháp gọi nhân viên thông minh

  1. Service Button (nút yêu cầu dịch vụ) được đặt tại mỗi bàn trong nhà hàng giúp khách hàng gửi đi tín hiệu yêu cầu dịch vụ (thông qua bluetooth) như: gọi món, hỗ trợ về dịch vụ, thanh toán,... qua việc nhất nút.

  2. Các yêu cầu này được truyền đến IoT Gateway và được xử lý sau đó truyền tải đến Wristband (thông qua bluetooth). Khi này chế độ rung được bật kèm theo biểu tượng tương ứng với yêu cầu của khách hàng để nhắc nhở phục vụ thực hiện đúng theo tín hiệu này.

  3. Tất cả các tín hiệu yêu cầu của khách hàng và hiệu suất phục vụ của nhân viên được tập hợp và gửi đến công nghệ đám mây trên Microsoft Azure để tự động hóa các phân tích báo cáo thông minh.

QSer – Giải pháp gọi nhân viên thông minh cải tiến quy trình phục vụ

So với phương pháp phục vụ truyền thống gồm 4 bước như bình thường thì QSer – Giải pháp gọi nhân viên thông minh đã cải tiến rút ngắn quy trình phục vụ chỉ còn lại 2 bước.

Sau khi chọn món bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm và gọi nhân viên phục vụ. Điều này giúp trải nghiệm, sự hài lòng của khách hàng tăng cao. Vào những khoảng thời gian cao điểm khách hàng không phải đợi chờ quá lâu và tốn thời gian “khàn cổ” gọi nhân viên phục vụ. 

Nhân viên phục vụ cũng giảm tải được nhiều áp lực công việc. Khi khách hàng quá đông, quá khả năng phục vụ thì những tình trạng như quên những yêu cầu đặc biệt của khách hàng đối với món ăn hoặc lên món thiếu sót thường xuyên diễn ra.

Với QSer – Giải pháp gọi nhân viên thông minh tối giản các bước phục vụ đơn giản xuống còn 2 bước phục vụ. Điều này nâng cao trải nghiệm của người dùng cũng như nâng cao độ chuyên nghiệp của thương hiệu cửa hàng của bạn.


Xem thêm Rút gọn
4 -
Lê Quyết Chí, 2020-01-09
Mình đã nhận được hàng Shop tư vấn kỹ, rất nhiệt tình. Cảm ơn TGMV nhiều nha!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá