Bộ gọi nhân viên thông minh QSer

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Thiết bị vòng đeo tay nhân viên (Wristband)
AVALUE TECHNOLOGY INCORPORATION
Thiết bị vòng đeo tay nhân viên (Wristband) Thiết bị vòng đeo tay nh&ac..
Xin liên hệ
Thiết bị kết nối IoT (Gateway)
AVALUE TECHNOLOGY INCORPORATION
Thiết bị kết nối IoT (Gateway) Thiết bị kết nối IoT (Gateway) là dụng cụ hỗ trợ truyền c&a..
Xin liên hệ
Thiết bị gọi nhân viên (Smart Service Button)
Thiết bị gọi nhân viên (Smart Service Button) Thiết bị gọi nhân viên (Ser..
Xin liên hệ
Tài khoản QSer Cloud
Tài khoản QSer Cloud Tài khoản QSer Cloud là một ứng dụng sử dụng dịch vụ đi..
Xin liên hệ
Bộ gọi nhân viên thông minh QSer - Giải pháp cải thiện chất lượng phục vụ hiệu quả
Bộ gọi nhân viên thông minh QSer QSer – Giải pháp gọi nh&acir..
Xin liên hệ

Bộ gọi nhân viên thông minh QSer

“Kinh doanh nhà hàng là một trong những thị trường hấp dẫn với tiềm năng về lợi nhuận, được các nhà đầu tư quan tâm và thúc đẩy phát triển. Mặc dù mang lại lợi nhuận cao nhưng tính cạnh tranh rất khốc liệt. Điều này dẫn đến các câu hỏi gây đau đầu cho chủ đầu tư ra đời: Làm sao để tăng chất lượng phục vụ và quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất?”

 “Chất lượng phục vụ” là từ khóa mà bất kỳ ngành kinh doanh nào cũng phải quan tâm. Đối với kinh doanh nhà hàng thì đây là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Chất lượng phục vụ quyết định đến việc làm khách hàng quay lại và giới thiệu thêm khách hàng mới từ đó gia tăng doanh thu.

Nguyên nhân dẫn tới chất lượng phục vụ kém là do sự tương tác giữa khách hàng và nhân viên thiếu chuyên nghiệp, yêu cầu của khách hàng không được đáp ứng nhanh chóng. Dưới đây là một số giải pháp đang được các doanh nghiệp áp dụng trong kinh doanh nhà hàng.

Để khắc phục tình trạng trên nhiều chủ doanh nghiệp phải đi tìm hướng giải quyết như: training và nâng cao nghiệp vụ phục vụ, sử dụng các hệ thống phần mềm kết hợp thiết bị tablet, thiết bị tự phục vụ, thiết bị gọi phục vụ, bộ gọi phục vụ không dây….. Và bộ gọi nhân viên thông minh QSer chính là một trong những giải pháp hiện đại tiên tiến, đem đến hiệu quả cao cho người dùng. Đồng thời hỗ trợ nâng cao trải nghiệm của khách khi đến với nhà hàng một cách tối ưu.

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá