BẬT MÍ THƯƠNG HIỆU GIẤY IN NHIỆT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HÀNG ĐẦU

BẬT MÍ THƯƠNG HIỆU GIẤY IN NHIỆT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HÀNG ĐẦU

Phải làm thế nào đây khi có quá nhiều thương hiệu giấy in nhiệt (giấy in bill - hóa đơn) trên thị trường khiến bạn bối rối không biết đâu mới là sản phẩm tốt, chất lượng mà mình nên chọn mua. Đừng lo lắng nhé! Những thông tin về các thương hiệu giấy in nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất!

Giấy in nhiệt (giấy in bill - hóa đơn) Hansol

Đề cập đến thương hiệu giấy in nhiệt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là phải ngay lập tức nhắc đến Hansol. Đây là thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc. Những sản phẩm giấy in bill của thương hiệu này luôn được đánh giá cao không chỉ qua việc đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành in ấn mà còn được chứng thực bởi những người đã từng sử dụng qua sản phẩm này.

>>> Khám phá: Giấy in nhiệt (giấy in bill) Hansol

Các ưu điểm nổi bật phải kể đến của giấy in nhiệt đến từ thương hiệu Hansol:

  • Có cả hai kích thước thông dụng K57 và K58, thích hợp để sử dụng với nhiều loại máy in khác nhau và ứng dụng được trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu đặt giấy theo kích thước mà mình mong muốn.

  • Giấy in nhiệt Hansol đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế của ngành in ấn.

  • Bề mặt giấy có độ mịn cao, hỗ trợ đầu in hoạt động ổn định giúp tăng tuổi thọ cho máy in.

  • Khả năng cảm nhiệt tốt, sản phẩm in ra có thông tin rõ nét, không mờ, không nhòe.

  • Đóng gói kỹ càng, có lớp giấy bạc bảo vệ giúp bảo quản giấy tốt hơn khi chưa sử dụng.

Sở hữu nhiều ưu điểm là thế lại còn có giá cả khá hợp lý, vừa túi tiền với người sử dụng nên giấy in nhiệt (giấy in bill - hóa đơn) của thương hiệu Hansol đang rất được yêu thích, ưa chuộng hiện nay.

Giấy in nhiệt (giấy in bill - hóa đơn) Matsu

Matsu là thương hiệu thứ hai được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Xét về độ nổi tiếng thì các sản phẩm của thương hiệu này cũng chẳng kém cạnh gì “người bạn” Hansol cả. Nếu giấy in nhiệt Hansol là sản phẩm đến từ Hàn Quốc thì Matsu là có nguồn gốc từ đất nước hoa anh đào mang tên Nhật Bản.

>>> Khám phá: Giấy in nhiệt (giấy in hóa đơn) Matsu

So sánh về chất lượng và giá thành thì cả sản phẩm của cả hai thương hiệu này khá tương đồng. Những ưu điểm mà giấy in Hansol có thì giấy in nhiệt Matsu cũng được sở hữu. Có lẽ, điểm khác biệt lớn nhất của hai sản phẩm này chính là về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Nhờ vào sự tương đồng này mà doanh nghiệp có thể linh động hơn trong việc đặt mua giấy in nhiệt (giấy in bill - hóa đơn) trong những trường hợp cấp bách.

Nếu chẳng may, trong kho của bạn không còn giấy in Matsu bạn vẫn có thể ngay lập tức thay thế bằng giấy của thương hiệu Hansol để tránh làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn.

Ngày nay, giấy in nhiệt được ứng dụng trong hầu hết tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Điều này chứng tỏ sản phẩm này đã ngày một chiếm được vị trí quan trọng trong hoạt động sản xuất, buôn bán, kinh doanh. Thế nên, việc chọn lựa thương hiệu giấy uy tín, chất lượng cũng ngày càng thêm cần thiết. Khi chọn mua giấy in bill - hóa đơn, tuyệt đối đừng quên sản phẩm của hai thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là Hansol và Matsu nhé!

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch - Nhà cung cấp giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn - giấy in bill uy tín, chất lượng

☛ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, P.10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

☛ Hotline: 1900 3438

☛ Email: sales@thegioimavach.com

☛ Website: https://thegioimavach.com/

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá