BARCODE WORLD ĐẠT CHỨNG NHẬN SILVER PARTNER CỦA HONEYWELL

BARCODE WORLD ĐẠT CHỨNG NHẬN SILVER PARTNER CỦA HONEYWELL

Honeywell International, Inc. (Honeywell) với lịch sử hình thành hơn 100 năm, có trụ sở chính đặt tại Charlotte, Bắc Carolina, Hoa Kỳ dưới sự điều hành của Darius Adamczyk. 

Công ty hoạt động chủ yếu ở bốn lĩnh vực chính là: Hàng không vũ trụ, Công nghệ xây dựng, Giải pháp an toàn và năng xuất, Vật liệu và công nghệ chuyên dụng với hơn 132.000 nhân viên làm việc. Trong đó có hơn 58.000 nhân viên làm việc tại Hoa Kỳ.

Các hoạt động chính như phát triển các thiết bị phục vụ cho các khách hàng tiêu dùng và công nghiệp, phát triển phần mềm, dịch vụ và giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số, xây dựng các phân tích dự đoán duy trì máy bay phản lực khi bay, hợp lý hóa thương mại điện tử với trí tuệ nhân tạo, kết nối và biến đổi các tòa nhà lớn với phần mềm tiên tiến, bảo vệ cơ sở hạ tầng với an ninh mạng.

Trong lĩnh vực sản xuất máy quét mã vạch, Honeywell là một trong ba ông lớn nổi tiếng nhất trên thế giới về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Ngoài ra, Honeywell có mặt trong top 100 của Fortune 100 năm 2016 và đứng thứ 73 trong Fortune 500.

Châm ngôn hoạt động “The future is what we make it” - Tạm dịch: “Tương lai là thứ chúng ta làm nên”. Do đó, Honeywell luôn chủ động với các thiết kế và sản xuất sản phẩm trong đó chỉ riêng máy quét mã vạch là sản phẩm được cải tiến liên tục trong 20 năm qua.

Việc nắm bắt tốt tình hình phát triển kinh tế thế giới, Honeywell phát triển các sản phẩm thông minh trong việc quản lý từ xa, giải quyết một số khó khăn thách thức mà con người không thể làm được như hệ thống phát hiện khí độc. 

BARCODE WORLD ĐẠT CHỨNG NHẬN SILVER PARTNER CỦA HONEYWELL

Barcode World được trao tặng bằng chứng nhận là nhà phân phối chính thức các thiết bị máy quét mã vạch của Honeywell, tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh và quản lý của doanh nghiệp bạn.

Chứng nhận Silver Partner - Đối tác Bạc của Honeywell chứng tỏ Barcode World hoàn toàn có đủ cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn về kỹ thuật để hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về thiết bị. Do đó, hãy yên tâm về việc mua máy quét mã vạch Honeywell tại Barcode World.

--------------------------------------------------------

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn về các dòng máy quét mã vạch Honeywell hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Bài viết có thể bạn quan tâm
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá