APOS - P100 - MÁY IN HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN NHIỀU ƯU VIỆT KHÔNG NÊN BỎ QUA

APOS - P100 - MÁY IN HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN NHIỀU ƯU VIỆT KHÔNG NÊN BỎ QUA

Máy in hóa đơn là thiết bị giúp tiết kiệm thời gian viết hóa đơn tối đa. Thay vì sử dụng giấy bút ghi chép số tiền khách hàng cần phải trả thì máy trực tiếp in ấn ra. Đối với các nhân viên thu tiền điện nước thì máy in hóa đơn giúp công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Máy in hóa đơn tiền điện như thế nào mới tốt?

Thị trường hiện nay tràn ngập các dòng máy in bill nhưng mỗi lĩnh vực lại có một đặc thù riêng. Do đó việc cẩn trọng tìm hiểu để biết máy in hóa đơn tiền điện nào tốt, có tiêu chí gì rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn sớm tìm ra thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu, tránh tình trạng lãng phí do không sử dụng hết công suất hoặc bất tiện vì sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Hiện tại, BAWOCO đang khuyên rất nhiều khách hàng tìm chọn đến các dòng máy in bill tiền điện có tốc độ in ấn tốt, thiết kế nhỏ, gọn để có thể dễ dàng mang theo. Bởi đây là công việc mang tính chất lưu động nên máy cũng cần có khả năng tương thích tốt với máy chủ, dễ dàng cài đặt mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Nếu bạn chưa thấy ưng ý với dòng sản phẩm nào, thì những chia sẻ tiếp theo sau đây có thể sẽ là gợi ý hay cho bạn đấy! Vì thế, mời bạn cùng đọc ngay!

Nên chọn loại máy in hóa đơn tiền điện nào bền, hoạt động tốt?

Máy in hóa đơn di động APOS - P100 hiện là dòng máy in hóa đơn tiền điện chất lượng mà BAWOCO đang cung cấp với số lượng lớn cho thị trường toàn quốc. Thiết bị này có độ phân giải lên tới 203 dpi (8dots/mm) nên mang tới chất lượng hóa đơn rất sắc nét, rõ ràng.

Nên chọn loại máy in hóa đơn tiền điện nào bền, hoạt động tốt?

Máy in hóa đơn tiền điện chất lượng mà BAWOCO đang cung cấp

Đồng thời với đó, dòng sản phẩm này có tốc độ in tới 50-80mm (max). Yếu tố này đáp ứng rất tốt nhu cầu in bill tiền điện cho các hộ dân. Mặt khác, dòng này sử dụng Pin nên rất tiện dụng, không cần nhiều dây dợ phức tạp. Do đó ngay cả nữ giới cũng có thể dễ dàng tận dụng triệt để những ưu việt mà APOS - P100 sở hữu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Với mức giá 2.000.000đ, APOS - P100 được đánh giá rất phải chăng vì mang tới nhiều tính năng hiện đại phục vụ công việc thu tiền điện trở nên nhanh chóng hơn.

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá