4 ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU CỦA THẺ NHỰA

4 ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU CỦA THẺ NHỰA

Thẻ nhựa hay thẻ PVC đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ví dụ: thẻ nhận diện ID, thẻ hội viên, thẻ khuyến mãi, thẻ giữ xe, thẻ tín dụng,… Vậy cụ thể ứng dụng của những chiếc thẻ nhựa này trong cuộc sống như thể nào, cho từng lĩnh vực gì? Hãy cùng điểm qua bài viết 4 ứng dụng tiêu biểu của thẻ nhựa nhé.

Ứng dụng thẻ nhựa trong kinh doanh – dịch vụ quảng cáo marketing

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh, thu hút đơn hàng và hỗ trợ cho việc quảng bá hình ảnh công ty. Những cửa hàng như siêu thị, thẩm mỹ viện, spa, shop thời trang, mỹ phẩm… Thường có những chương trình khuyến mãi và ưu đãi giành cho khách hàng như là: Thẻ thành viên, thẻ tích điểm, voucher giảm giá.. hay đôi khi chỉ đơn giản là danh thiếp để tiếp thị hình ảnh công ty.

Ứng dụng thẻ nhựa trong quản lý thông tin về con người hay nhân sự

Nhằm giúp quản lý tốt thông tin cá nhân, xác nhận rõ lai lịch: Thông tin tổ chức, tên, tuổi, chức vụ… và nâng cao tính an toàn hệ thống trong tổ chức. Những chiếc thẻ nhựa như: thẻ học sinh/sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ thành viên, thẻ thang máy, thẻ giữ xe được sử dụng phổ biến để chấm công, điểm danh, quản lý số lượng người ra vào,...

Ứng dụng thẻ nhựa trong lĩnh vực tài chính

Với nhịp sống hiện đại biến đổi với tốc độ nhanh chóng, tính năng của thẻ nhựa cùng ngày càng linh hoạt hơn. Sự ra đời thẻ từ, thẻ gắn chip điện tử được xem là phương pháp tối ưu nâng cao tính an toàn và bảo mật cao, được ứng dụng phổ biến như thẻ ngân hàng/ thẻ ATM, thẻ VISA nhằm giải quyết nhu cầu thanh toán tài chính.

Ứng dụng thẻ nhựa trong giấy tờ, thủ tục

Nhằm giúp thông tin được quản lý nhanh chóng và dễ dàng hơn. Những thẻ nhựa như: chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ đi xe buýt, thẻ thanh toán trạm thu phí... đang được nấng cấp phát triển trong tương lai gần, giúp thao tác thủ tục hành chính được gấp rút và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Thế Giới Mã Vạch là nơi cung cấp thẻ nhựa và máy in thẻ nhựa chính hãng, giá tốt phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của bạn. Nhanh tay liên hệ để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá