3 LOẠI MÁY IN HÓA ĐƠN GIÁ RẺ CHỈ KHOẢNG 2 TRIỆU NÊN MUA NGAY

3 LOẠI MÁY IN HÓA ĐƠN GIÁ RẺ CHỈ KHOẢNG 2 TRIỆU NÊN MUA NGAY

Máy in hóa đơn giá rẻ là sự lựa chọn của rất nhiều người khi muốn đầu tư máy cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng giá rẻ sẽ khó đi đôi với chất lượng siêu tốt, siêu bền. Cùng Thế Giới mã vạch tham khảo qua 3 loại máy in hóa đơn giá rẻ chỉ khoảng 2 triệu nên mua ngay dưới đây.

Máy in hoá đơn giá rẻ thiết kế nhỏ gọn X Printer T58K - giá 1.500.000đ

Máy in hoá đơn X Printer T58K hiện được bán với giá 1.500.000đ. Sản phẩm là dòng máy in hóa đơn giá rẻ nhiệt đa năng có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích bài trí vượt trội. Thiết bị được đánh giá cao nhờ khả năng tương thích linh động, nhanh nhạy với máy tính bằng nhiều giao thức như USB hoặc với két đựng tiền.

Chưa kể tới X Printer T58K còn có khả năng mang lại khả năng in ấn vượt trội với tốc độ lên tới 90mm/s. Dòng máy in hóa đơn giá rẻ này rất thích hợp với khổ giấy khoảng 58mm. Máy hoạt động êm ái, gần như không tạo ra tiếng ồn nên mang đến cảm giác thoải mái, sự dễ chịu cho người dùng vượt trội.

Máy in hóa đơn giá rẻ XPrinter T58KC - độ ồn thấp, tự động cắt giấy- giá 1.650.000đ

Nếu dòng sản phẩm máy in hóa đơn giá rẻ kể trên chưa thực sự mang đến cho bạn sự hài lòng thì XPrinter T58KC sẽ là lựa chọn rất đáng lưu tâm. Loại máy in bill này rất phù hợp dùng trong các đại lý, tạp hóa, shop thời trang.

Sản phẩm có khả năng in với tốc độ lên tới 90mm/s và không phát ra tiếng ồn. Hơn thế nữa, thiết bị còn có thể tự động cắt giấy, nhiệt độ in rất thấp nên bảo vệ độ bền, tuổi thọ của máy vượt trội.

Cũng giống như X Printer T58K, dòng này tương thích rất tốt với máy chủ qua nhiều giao thức khác nhau. Các kết nối cũng nhanh chóng và đơn giản giúp người dùng nhanh chóng làm chủ dù chỉ mới lần đầu làm quen với thiết bị.

Máy in hóa đơn XPrinter Q260 - thiết kế gọn mắt, tốc độ in vượt trội

XPrinter Q260 có giá 2.000.000 đồng hiện đang là sản phẩm mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì khả năng làm việc ổn định. Dòng nay có thiết kế rất bắt mắt, nhỏ gọn nên không chiếm diện tích bài trí nhiều.

XPrinter Q260 cũng khiến người dùng hài lòng ngoài mong đợi vì hoạt động ổn định ngay cả trong trường hợp làm việc liên tục trong nhiều giờ. Vì vậy bạn còn có thể tiết kiệm chi phí thay mới, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng thiết bị.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ sớm tìm ra loại máy in hóa đơn giá rẻ mà bản thân đang có nhu cầu dùng. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 3438 để biết thêm chi tiết sau bài viết này bạn nhé!

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá