3 DÒNG MỰC IN TEM MÃ VẠCH KHÔNG NÊN BỎ QUA HIỆN NAY

3 DÒNG MỰC IN TEM MÃ VẠCH KHÔNG NÊN BỎ QUA HIỆN NAY

Mực in tem mã vạch hiện nay khá đa dạng với nhiều loại và giá thành khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu mà khách hàng sẽ chọn loại mực in tem phù hợp đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm. Dưới đây là 3 dòng mực in tem khá phổ biến và không nên bỏ qua trong in ấn.

Mực in tem mã vạch Wax

Mực in tem nhãn mã vạch wax BW001

Mực in mã vạch Wax BW001

Mực in tem mã vạch Wax là dòng mực in phổ thông nhất hiện nay. Loại mực in này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như: bán hàng, y tế, giáo dục, vận chuyển, xuất nhập khẩu...

- Ưu điểm

+ Mực in Wax được cấu tạo từ: chất tạo màu mực, chất sáp và chất nhựa resin. Trong đó, chất sáp chiếm tỷ lệ cao nhất nên rất dễ sử dụng.

+ Thân thiện với máy in: do nhiệt độ nóng chảy của chất sáp thấp, nên khi in ấn chỉ cần đầu in tỏa ra lượng nhiệt nhỏ đã có thể giúp mực bám chắc vào bề mặt giấy in. Nhờ vậy đầu in được bảo vệ và hoạt động bền bỉ hơn.

+ Mực in Wax có giá thành rẻ hơn rất nhiều các loại mực in cao cấp khác. Có thể sử dụng mực in Wax trong nhiều loại tem nhãn phủ decal giấy.

- Nhược điểm

  • Dễ bay màu, thường sử dụng cho các sản phẩm hàng tiêu dùng có thời gian lưu thông ngắn.

  • Mặc dù mực in Wax rất dễ sử dụng và bảo vệ đầu in, nhưng sản phẩm in không bền màu.

Mực in mã vạch Wax/Resin

Mực in tem nhãn mã vạch wax/resin BW002

Mực in mã vạch Wax/Resin BW002

Mực in mã vạch Wax Resin là một trong những dòng mực in cao cấp hiện nay và được sử dụng khá rộng rãi. Tỷ lệ chất resin trong mực in Wax Resin cao hơn chất sáp vì thế có nhiều điểm ưu việt.

- Ưu điểm

+ Mực in Wax Resin có chất lượng và độ bám cao hơn mực Wax thông thường.

+ Có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, có khả năng chống chịu trong môi trường dung môi, chất thử,...

+ Mực in Wax Resin được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, như in tem vải, film nhựa, dán sản phẩm, tem dán thùng carton, in vé,…

- Nhược điểm: Mực Wax Resin cần có nhiệt độ nóng chảy cao vì thế ảnh hưởng trực tiếp tới chất tuổi thọ của đầu in ấn.

Mực in mã vạch Resin

Mực in tem nhãn mã vạch resin BW004

Mực in mã vạch Resin BW004

Mực in mã vạch Resin là loại mực in tem mã vạch cao cấp nhất hiện nay. Loại mực in tem này thường ít được sử dụng hơn các loại mực in phổ thông những Wax hay Wax Resin. Mực in loại này chỉ được sử dụng trong một vài trường hợp in ấn đặc biệt.

- Ưu điểm

+ Mực in Resin có khả năng bám dính cực tốt. Thành phần chính của loại mực này chính là chất nhựa resin. Vì thế, khả năng bám dính bề mặt của loại mực này được xem là khủng nhất từ trước tới nay.

+ Mực in Resin có thể chống chọi được mọi điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Vì thế, cả khi in tem mác cho sản phẩm ở kho lạnh, phơi nắng, mưa cũng không làm phai màu tem.

+ Mực in mã vạch Resin có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như tem vải, giấy, tem nhôm, tem xibac, tem nhựa polyester, màng film, polypropylene …

- Nhược điểm

+ Mực in mã vạch Resin có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng đồng nghĩa với mức giá cao nhất.

+ Mực in mã vạch Resin với thành phần chính là chất nhựa Resin. Vì thế nhiệt độ nóng chảy cao, trong quá trình hoạt động, đầu in phải tạo ra nhiệt lượng lớn. Điều này nếu kéo dài lâu ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của máy in.

Trên đây là 3 loại mực in tem mã vạch phổ biến nhất trên thị trường. Tùy vào nhu cầu bạn nên lựa chọn loại mực in phù hợp nhất cả về chất lượng và giá thành.

Liên hệ Thế Giới Mã Vạch để được tư vấn cụ thể hơn về mực in tem mã vạch phù hợp

Đội ngũ công ty Thế Giới Mã Vạch

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá