2 LOẠI MỰC MÁY IN THẺ NHỰA CƠ BẢN CẦN BIẾT - ĐỌC NGAY!

2 LOẠI MỰC MÁY IN THẺ NHỰA CƠ BẢN CẦN BIẾT - ĐỌC NGAY!

Tương tự như việc in ấn mã vạch, in ấn thẻ nhựa cũng cần sử dụng đến mực in thẻ nhựa. Do đó, bạn cần nắm được những nguyên tắc lựa chọn mực in sao cho thích hợp với máy in của mình.

Những loại mực máy in thẻ nhựa cơ bản nên biết

Không khó để nhận ra hiện tại nhu cầu in ấn, làm các dòng thẻ nhựa ngày càng phổ biến. Sở dĩ có điều này vì sản phẩm sở hữu độ bền vượt trội, tính thẩm mỹ lớn nên mang đến sự thích thú, hài lòng cho người dùng. Các dòng thẻ này cũng trở thành một yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, nâng cao sự chuyên nghiệp của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Thực tế, hiện nay có hai loại mực máy in thẻ nhựa phổ biến là:

  • Mực đơn sắc hay còn gọi là mực Ribbon đơn sắc: đây là loại mực chỉ có một dải màu duy nhất. Màu có thể là là màu đen hoặc bất cứ màu nào khác như hồng, tím, xanh, vàng,…Loại mực này củng cố tính chất cá nhân hóa của các loại thẻ nhựa trước khi in và sau khi in thêm thông tin chi tiết.

​>>> Xem thêm về các loại Mực in thẻ nhựa đơn sắc.

  • Mực Ribbon màu: mực này thường được dùng nhiều ở dạng thẻ màu một mặt. Ngoài ra, mực còn có một lớp màu đen để in chữ hoặc mã vạch. Mực cũng cúng thể tạo lớp phủ để bảo vệ bề mặt thẻ một cách toàn diện.

​>>> Các sản phẩm Mực in thẻ nhựa màu tiêu biểu.

Mực in thẻ nhựa cho đa dạng dòng máy tại Thế Giới Mã Vạch

Mực máy in thẻ nhựa là sản phẩm đi kèm với máy in thẻ nhựa

Trong dòng mực này, phổ biến trên thị trường hiện nay có 04 màu cơ bản gồm Vàng (Y), Magenta (Đỏ thẫm) (M), Cyan (lục lam) (C), và đen (K). Bạn có thể nhìn thấy các dòng này ở những thẻ nhận diện hình ảnh và các dòng thẻ cao cấp khác.

Đây là loại Ribbon thường được sử dụng chủ yếu để in thẻ nhận diện hình ảnh, Với bốn màu cơ bản này,

Những lưu ý cần biết khi chọn mực máy in thẻ nhựa

Mực máy in thẻ nhựa là sản phẩm đi kèm với máy in thẻ nhựa. Bạn nên cẩn trọng tìm hiểu để dùng đúng loại mực có chất lượng tốt, rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi lẽ đây là cách giúp chúng ta có được những sản phẩm tinh tế, sắc nét, bền đẹp vượt trội.

Đồng thời, nếu mực còn chứa nhiều cặn và tạp chất, phần này có thể gây tắc kim phun hoặc làm hỏng bộ phận phun mực khiến hoạt động của máy in thẻ nhựa bị gián đoạn hoặc các linh kiện cấu thành thiết bị bị ảnh hưởng, giảm đáng kể độ bền.

Ngoài cách chia sẻ vừa rồi, nếu cần thêm tư vấn, hãy liên hệ với BAWOCO ngay sau bài viết này theo số 0906 645 569 để có thêm thông tin hay khác về mực máy in thẻ nhựa chất lượng bạn nhé!

Khám phá thêm về những thiết bị khác:

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá