2 LOẠI MÁY IN HÓA ĐƠN MINI GIÁ RẺ ĐẮT KHÁCH HÀNG ĐẦU TẠI BAWOCO - XEM NGAY!

2 LOẠI MÁY IN HÓA ĐƠN MINI GIÁ RẺ ĐẮT KHÁCH HÀNG ĐẦU TẠI BAWOCO - XEM NGAY!

Máy in hóa đơn là công cụ giúp bạn có được những tờ hóa đơn nhanh chóng và chất lượng nhất. Đối với các ngành nghề đòi hỏi sự di chuyển nhiều như thu ngân điện nước, taxi thì loại máy in hóa đơn mini này càng phát huy tốt công dụng của nó.

Máy in Zebra cầm tay - máy in hóa đơn mini giá rẻ cực tiện dụng

Máy in Zebra là máy in hóa đơn mini giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm cực thích hợp trong trường hợp công việc của bạn có tính chất lưu động, thường xuyên phải di chuyển địa điểm. Thiết bị có kết cấu vững chắc với vỏ ngoài bằng vật liệu cao cấp, kết nối bền vững.

Nhờ thế Zebra không bị móp méo, tránh tình trạng bị vỡ hoặc hỏng dù gặp phải những va chạm, tác động mạnh đi chăng nữa.

Dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng của BAWOCO đáng giá cao là vì có tốc độ in lên tới 100m/s. Đồng thời với đó, nhờ công nghệ in nhiệt trực tiếp nên thông tin trên tờ hóa đơn rất sắc nét, rõ ràng, mực in đậm nhưng không nhòe, không hỏng giấy.

Zebra là lựa chọn rất thích hợp trong trường hợp bạn dùng để làm việc ở môi trường công xưởng, bán lẻ hoặc kho bãi.

Máy in hóa đơn mini Zebra iMZ - tương thích nhanh chóng, thiết kế hiện đại, gọn mắt

Ngoài dòng kể trên, BAWOCO hiện còn cung cấp máy in bill Zebra iMZ. Sản phẩm này cũng sở hữu thiết kế rất gọn mắt với tốc độ in tương tự Zebra. Mặt khác, nhờ độ phân giải lên tới 203 dpi/ 8 dots per mm, dòng này mang tới sản phẩm sắc nét, nhanh chóng, đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng.

Máy in hóa đơn mini giá rẻ

Máy in Zebra là máy in hóa đơn mini giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn

Mặt khác, Zebra iMZ còn tương thích tốt với các thiết bị di động. Sản phẩm không chỉ dễ kết nối với máy tính mà còn có thể điều khiển trên điện thoại di động, Ipad,..Nhờ công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp đơn giản, dòng máy in bill này còn tiết kiệm nhiên liệu và điện năng, sở hữu đầu kim phun có độ bền vượt trội

Do đó, đảm bảo bạn cũng nhanh chóng có được sự hài lòng ngoài mong đợi như hàng trăm khách hàng đã đến với Công ty TNHH Thế giới Mã Vạch. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số (028) 3991 7356 vào giờ hành chính các ngày trong tuần để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về các dòng máy in hóa đơn mini giá rẻBAWOCO đang sở hữu bạn nhé!

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá