ZEBRA MAKES BUSINESSES AS SMART AND CONNECTED AS THE WORLD WE LIVE IN.

Zebra là nhà cung cấp có trụ sở tại Lincolnshire, Illinois, Mỹ được thành lập vào năm 1969 với tên gọi là: "Data Specialties Incorporated" với danh nghĩa là một nhà sản xuất cơ điện tử tốc độ cao. Nhưng cho đến năm 1982 thì bắt đầu chuyển hướng sang thị trường in nhãn, in mã vạch theo yêu cầu, đến năm 1986 thì đổi tên lại thành: "Zebra Technologies Corporation" và đến năm 1991 Zebra đặt bước lên thị trường chứng khoán.

Từ năm 2008 Zebra đặt xưởng sản xuất của mình tại Quảng Châu, Trung Quốc - một quốc gia với số lượng nhân công đông đúc giúp sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm đủ để mở rộng phân phối đến hơn 100 quốc gia với các trụ sở được đặt trên 26 nước và có hơn 7000 nhân viên trên toàn thế giới. Và đến năm 2014 công ty thu nhận hơn 2500 nhân viên trên thế giới, đồng thời mua lại công ty Mã vạch Motorola làm tăng thêm số lượng nhân viên là 4500.

Zebra cung cấp công nghệ theo dõi và giải pháp giúp tăng cường hoạt động thu thập và lưu trữ thông tin giúp cho các doanh nghiệp mở rộng phạm vi theo dõi để nâng cao năng suất bằng các thiết bị hiện đại nhất.

Zebra đầu tư mở rộng giải pháp quan sát theo dõi thông tin theo thời gian thực cho hầu hết các sản phẩm và tài sản của người dùng, các thông tin nhận được đảm bảo chính xác từ vị trí cho đến tình trạng của sản phẩm. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng thu nhận dữ liệu và sử dụng nó một cách tốt hơn, giúp các doanh nghiệp hiểu rõ việc họ đang làm và biết được cách để làm việc tốt hơn.

Các sản phẩm của Zebra ch​o đến nay bao gồm:

Nổi trội nhất là phân khúc Máy in mã vạch và Máy quét mã vạch, các sản phẩm nổi bật của Zebra bao gồm:

- Máy in mã vạch:

Zebra GK420t Zebra ZT230 Zebra ZT410

- Máy quét mã vạch

LS2208 DS6708 DS4308

- Máy in thẻ nhựa:

P110i P120i P330i

 

 

Các sản phẩm của Zebra đều có chất lượng tốt nhất, đem lại năng suất làm việc cao và sẽ không làm bạn phải thất vọng khi mua chúng. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.

Mực In Zebra

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Mực in mã vạch Mực màu thông minh của Zebra
I Series Smart Ribbon Nhằm đảm bảo chất lượng in từ các dòng máy in thẻ..
Xin liên hệ
Mực in mã vạch Zebra Mực in thẻ nhựa ZXP Series 3
Mực in màu dành cho máy ZXP Series 3 là loại mực thông minh t..
Xin liên hệ
Mực in mã vạch Zebra Ribon YMCKO đen
Xuất xứ: chính hãng! Mực in dùng cho máy in thẻ nhựa  :&..
Xin liên hệ
Yêu cầu gọi lạiYêu cầu gọi lại Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá