Máy quét mã vạch không dây Honeywell
Honeywell International Inc là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào năm 1906 bởi Mark C. Honeywell có trụ sở tại Morris Plains, New Jersey, Hoa Kỳ, chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm cho người tiêu dùng, tập đoàn lớn và chính phủ.

Công ty được chia thành 4 đơn vị kinh doanh là:

  1. Strategic Business Units – Honeywell Aerospace:  tiến hành đổi mới và tích hợp hàng ngàn sản phẩm, phần mềm và dịch vụ nhằm nâng cao và dễ dàng cung cấp những kinh nghiệm giao thông an toàn, hiệu quả, năng suất và tiện lợi trên toàn thế giới. Chúng tôi phát triển các giải pháp sáng tạo máy bay và xe cộ tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, tốc độ di chuyển nhanh hơn, bay an toàn hơn giúp giảm đường băng và lưu lượng chuyến bay cộng với động cơ, buồng lái và cabin điện tử.
  2. Safety and Productivity Solutions: Giải pháp giúp nâng cao năng suất và đảm bảo an toàn cho hơn nửa tỷ người lao động hàng năm. Giải pháp năng suất bao gồm một hỗn hợp các sản phẩm, từ máy tính gồ ghề di động, phần mềm kích hoạt bằng giọng nói và quy trình công việc, máy quét mã vạch, và các giải pháp in ấn.

     
  3. Performance Materials and TechnologiesSản xuất chất làm lạnh thân thiện với môi trường, nhựa đặc chất và hóa chất tinh khiết được sử dụng để tạo ra sản phẩm khác nhau như áo giáp chống đạn, nylon, chip máy tính và bao bì dược phẩm. Honeywell UOP cung cấp công nghệ lọc dầu, hóa dầu, chế biến khí và dịch vụ phần mềm nền tảng cho ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt của thế giới.
  4. Home and Building TechnologiesHoneywell cung cấp các cho các chủ hộ công cụ để kiểm soát  hệ thống phòng cháy, an ninh, không khí và nước thông qua các thiết bị di động của họ.

Honeywell phát minh và sản xuất sản phẩm công nghệ cao để giải quyết một trong những thách thức quan trọng nhất của thế giới về năng lượng, an toàn, an ninh, năng suất và đô thị hóa toàn cầu. Nắm giữ vị trí độc tôn về kết hợp các sản phẩm vật lý với phần mềm để hỗ trợ liên kết hệ thống để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho nhà cửa, các tòa nhà, nhà máy, các tiện ích, xe, máy bay qua đó giúp cho công việc  hiệu quả hơn. Các giải pháp của Honeywell nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới và tạo ra thị trường mới và thậm chí cả các ngành công nghiệp mới.

Hơn một nửa trong số các kỹ sư của Honeywell đang tập trung vào phần mềm và 100% các đơn vị phần mềm toàn cầu của họ đều tương thích với Capability Maturity Model Integration (CMMI®) Maturity Level 5, cho phép cải tiến liên tục và đổi mới cho các sản phẩm một cách trực quan, đáng tin cậy, và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm nổi bật của Honeywell:

Máy in mã vạch Honeywell PC42T Máy in mã vạch Honeywell PM42
Máy quét mã vạch Honeywell 1900GHD Máy quét mã vạch Honeywell 1250G
Máy kiểm kho Dolphin 6510 Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 7800

Máy quét mã vạch không dây Honeywell

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy quét mã vạch không dây Zebra Đang cập nhật
With a Zebra scanner in hand, your workers can capture the data that matters most — as fast an..
Xin liên hệ
Yêu cầu gọi lạiYêu cầu gọi lại Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá