Chào mừng đến với Thế Giới Mã Vạch

Máy tính cầm tay - PDA Intermec CN70

Máy tính cầm tay - PDA Intermec CN70

Thông Tin Cơ Bản

Hãng sản xuất: Intermec

Model: CN70

Tình trạng: Mới 100%

Bảo hành: 12 tháng

Giá: Vui Lòng Gọi

Mô Tả Sản Phẩm

Tính năng Máy tính di động Intermec CN70
 
Power-đóng gói máy tính di động về kích thước, trọng lượng và độ chắc chắn 
Hiệu suất tính toán cao và thời gian phản ứng ứng dụng 
Công nghệ vô tuyến linh hoạt cung cấp vùng phủ sóng tối ưu và một giải pháp tốt hơn cho việc thực hiện ít nhất là chiến lược định tuyến chi phí 
Pin đặc biệt cho các thiết bị chạy dài thời gian mà không cần thêm kích thước và trọng lượng 
Nâng cao thanh công nghệ hình ảnh mã với dung sai chuyển động linh hoạt cho quét và chiếu sáng trắng bằng laser nhằm cho giá đọc cao 
Brilliant hiển thị với mở rộng bảng điều khiển cảm ứng đời sống 
On-board chẩn đoán cung cấp khả năng hiển thị thiết bị y tế và làm giảm thời gian chết
Hoàn toàn tương thích với máy in, phần mềm ứng dụng, thông tin liên lạc, và một bộ hoàn chỉnh các thiết bị ngoại vi và phụ kiện cho phép một giải pháp kinh doanh doanh nghiệp toàn diện 
Lựa chọn không Incendive cho địa điểm nguy hiểm CN70 và CN70e 
Chúng tôi đã không thỏa hiệp; Không nên bạn 
Lựa chọn các giải pháp kinh doanh điện thoại di động gồ ghề tối ưu đáp ứng nhu cầu và sở thích của CNTT, hoạt động và người sử dụng thiết bị đã thường được yêu cầu thương mại-off: kích thước so với độ chắc chắn; cân nặng so với tuổi thọ pin; hỗ trợ và bảo trì của nhiều thiết bị và nền tảng so với một tinh gọn, giải pháp duy nhất để thực hiện các công việc khác nhau và chức năng. 
 
Thiết kế không thỏa hiệp của CN70 và CN70e đạt được sự nhanh nhẹn chức năng đúng với sự cân bằng hoàn hảo của độ chắc chắn, chu kỳ nhiệm vụ và thái. 
Các CN70 và CN70e của thiết kế được tối ưu hóa cho môi trường di động lĩnh vực. Cụ thể CN70 là tối ưu cho lĩnh vực dịch vụ và vận chuyển công nhân di động, những người cần sức mạnh và hiệu suất trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn. Các CN70e cung cấp các tính toán năng lượng đóng gói tương tự nhưng đi kèm với một thiết kế bàn phím lớn hơn làm cho nó lý tưởng cho các môi trường giao hàng mà người lao động có thể đeo găng tay hoặc có nhiều ứng dụng chuyên sâu dữ liệu đầu vào. Mở rộng việc sử dụng các CN70 và CN70e vào vị trí nguy hiểm với nonincentive chứng nhận (Div. 2) CN70 và CN70e. 
Chúng tôi cũng đã bao vây CN70 và CN70e với một bộ hoàn chỉnh các giải pháp phần mềm kinh doanh thông minh, công cụ, dịch vụ và chương trình đào tạo, chuyển giao bởi Intermec và mạng lưới toàn cầu của chúng tôi tốt nhất-trong-lớp đại lý bán lẻ và các đối tác ISV, để tạo ra mượt mà và thông minh nhất có thể tích hợp vào công việc của bạn. 
Mỗi máy tính di động 70 series được cài sẵn với ScanNGo khách hàng Intermec để cung cấp một thiết bị cao cấp cung kinh nghiệm để đơn giản hóa và đẩy nhanh các hoạt động dàn thiết bị. Các ScanNGo khách hàng độc lập cho phép CN70 và CN70e người dùng cung cấp, cấu hình và tự động tải về phần mềm ứng dụng ngay cả trên WWAN chỉ trong vài giây thay vì vài phút bằng cách đọc mã vạch được cấu hình sẵn. 
Mỗi Counts thứ hai 
Nhân viên di động ngày nay đang ở trong một cuộc đua chống lại thời gian và cần phải được thực hiện công việc đúng - ngay bây giờ. Bảo hiểm đốm không dây, thời tiết khắc nghiệt, mã vạch bị hư hỏng, xe tải ánh sáng lờ mờ, và mặc thiết bị nặng và nước mắt là thực tế của ngày của họ. 
 
Các CN70 và CN70e đáp ứng những thách thức đầu vào với các tính năng thế hệ mới tiết kiệm giây có giá trị và cung cấp độ tin cậy tuyệt vời. Hinh hiệu suất cao Intermec cung cấp tối ưu khả năng quét mã vạch ngay cả trong môi trường quét ánh sáng thấp và khoan dung chuyển động chưa từng có và laser nhằm cho tốc độ snappiest. Những tính năng loại bỏ sự chậm trễ tốn kém trong các ứng dụng chuyên sâu quét. 
Trầy xước và hư hỏng màn hình, mất tích hoặc phím đọc không chỉ làm chậm công nhân của bạn xuống, họ phản ánh không hay về hình ảnh của công ty bạn. Thiết kế không thỏa hiệp của CN70 và CN70e bao gồm một màn hình hiển thị tất cả các ánh sáng có thể nhìn thấy VGA, độ bền cao Gorilla® Glass màn hình cảm ứng và bàn phím công nghệ không thể phá hủy để đảm bảo rằng họ ở trong tay của người lao động thay vì kho sửa chữa. 
70 dòng phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp bao gồm các tùy chọn để lựa chọn một bộ xử lý phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các CN70 và CN70e cung cấp hai, cấp công nghiệp vi xử lý đa cơ superscalar khác nhau cung cấp hiệu suất nhanh hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Lựa chọn giữa TI OMAP3 1GHz hoặc bộ vi xử lý TI OMAP3 600MHz, đều cung cấp tốc độ và độ tin cậy dự kiến ​​từ 70 Series. 
Bằng cách kết hợp những bộ xử lý thế hệ mới nhất cùng với nhà nước-of-the-nghệ thuật chẩn đoán sức khỏe pin, CN70 / CN70e có thể được dựa vào để cung cấp sức mạnh và hiệu suất mà bạn yêu cầu cũng như giảm các chi phí liên quan đến pin thay thế. 
Các CN70 và CN70e mở rộng thiết kế không có sự thỏa hiệp của họ để kết nối đài phát thanh là tốt. Giải pháp diện rộng của họ tính năng một đài phát thanh dữ liệu linh hoạt mạng ™ hoạt động trên bất kỳ loại mạng; cung cấp switchon- the-fly khả năng lựa chọn mạng và loại bỏ sự cần thiết cho nhiều pool các thiết bị dành riêng cho một mạng. 70 Series cũng cung cấp UMTS / HSUPA và CDMA / EV-DO Rev A giọng nói, cũng như dữ liệu, tùy chọn radio WWAN. Dù môi trường giao tiếp rộng khu vực của bạn, 70 Series cung cấp một tùy chọn để đáp ứng nhu cầu của bạn. 
Và bằng cách kết hợp một kiến trúc xử lý cực kỳ hiệu quả với công nghệ lâu dài pin và nhà nước-of-the-nghệ thuật chẩn đoán sức khỏe của pin, pin chết và thời gian chết sẽ không chỉ trở thành một điều của quá khứ, nhưng sẽ giúp cải thiện lượng khí thải carbon doanh nghiệp của bạn '. 
Bảo vệ nguồn thu nhập của công ty bạn cũng như tìm kiếm các nguồn doanh thu mới là huyết mạch của ở lại cạnh tranh. Bộ dụng cụ phát triển ứng dụng nguồn tài nguyên của Intermec cho phép bạn tận dụng dữ liệu từ các đài phát thanh GPS, máy ảnh 5 megapixel tự động lấy nét, mã vạch hinh và cảm biến trong cách thức sáng tạo để phát triển các dịch vụ mới và hiểu biết để lĩnh vực hoạt động của bạn. 
Ngăn chặn một vấn đề Trước khi nó Tồn tại 
Tốc độ và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp ngày nay không cho phép thời hạn bỏ qua. Thành công phụ thuộc vào khả năng của bạn để ngăn chặn một vấn đề trước khi nó tác động đến người lao động di động của bạn "năng suất, và cuối cùng là thu nhập của bạn và khách hàng sự hài lòng. 
 
Khả năng báo cáo sức khỏe thiết bị độc đáo CN70 và CN70e máy tính di động "cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn bao giờ hết có sẵn để cho phép công nhân di động và các quản trị viên IT để theo dõi và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động. Key tiểu hệ thống, bao gồm cả chức năng quét, thông tin liên lạc và tuổi thọ pin, có thể được giám sát bởi một trong hai nhân viên di động thông qua một tiện ích bảng điều khiển on-board hoặc từ xa thông qua giao diện điều khiển Intermec SmartSystems ™, kết quả sử dụng tốt hơn các tài sản máy tính di động của bạn. 
Đối với khách hàng muốn có một đối tác đáng tin cậy để tiếp nhận các nhiệm vụ ngày-to-ngày của quản lý và khắc phục sự cố các thiết bị di động của họ và cơ sở hạ tầng không dây, Intermec của InControl Intermec của quản lý servicesportfolio cung cấp linh hoạt, thiết bị di động tích hợp và dịch vụ quản lý mạng không dây thông qua một công cụ tổ chức dựa trên web thiết lập. Thông qua InControl, các chuyên gia kỹ thuật từ Intermec hoặc một trong các thành viên PartnerNet trình độ của nó giả định những nhiệm vụ, cho phép khách hàng theo dõi tài sản, đầu tư mạng lưới an toàn hiệu quả, và đạt được một tổng chi phí sở hữu thấp (TCO). 
Dựa trên một nền tảng chia sẻ 
Các CN70 và CN70e chỉ là hai trong số bốn mô hình có sẵn trong gia đình 70 Series. Mỗi mô hình cung cấp một, mục đích xây dựng yếu tố hình thức khác nhau và bao gồm sự lựa chọn của radio, bàn phím, tạo ảnh, phần mềm và dịch vụ. Điều này cung cấp khả năng chỉnh một giải pháp cụ thể cho từng lĩnh vực ứng dụng trong môi trường của bạn, hỗ trợ các sở thích và nhu cầu của nhân viên của bạn mà không cần các chi phí gia tăng của việc hỗ trợ nhiều nền tảng thiết bị. 
 
Với một cách tiếp cận nền tảng duy nhất, Series 70 gia đình là duy nhất trong khả năng của mình để cung cấp những lợi ích mà đi kèm với một kiến trúc máy tính, phần mềm hệ thống thông thường, một tập hợp các thiết bị ngoại vi và một hệ thống lắp ghép để giảm độ phức tạp và chi phí cơ sở hạ tầng. Nó mang đến sự đơn giản cho các nhiệm vụ thường xuyên cập nhật phần mềm, đào tạo nhân viên mới, quản lý phụ tùng hồ bơi và các thiết bị sạc. 
Phá vỡ các chu kỳ của thay thế cơ sở hạ tầng 
70 Series được hỗ trợ bởi một hệ thống lắp ghép mô-đun mới được thiết kế để tối đa hóa lợi tức đầu tư vào cơ sở hạ tầng sạc và truyền thông. Gọi là FlexDock, hệ thống sử dụng 2 hoặc 4 vị trí các căn cứ, kết hợp với máy tính và điện thoại di động pin ly trong bất kỳ sự kết hợp chỉnh cơ sở nhu cầu cụ thể của bạn. 
 
Ngoài máy tính để bàn hoặc gắn tường, FlexDock cung cấp lắp đặt các hệ thống tương thích với giá đỡ thiết bị CNTT tiêu chuẩn cho sử dụng không gian hậu tốt hơn và yêu cầu dấu chân nhỏ hơn. 
Khi đó là thời gian để nâng cấp trang thiết bị, chi phí và độ phức tạp được giảm bởi vì ly hiện có có thể dễ dàng thay thế bằng ly mới tương ứng với các giải pháp thế hệ tiếp theo, cho phép các cơ sở ban đầu và hỗ trợ các thành phần để được tái sử dụng. 
Độ bền mong đợi 
Khi độ tin cậy, hiệu quả và tính chính xác của các hoạt động của bạn là nền tảng cho lợi thế cạnh tranh của bạn, không có chỗ cho sự thỏa hiệp. Các Intermec 70 gia đình dòng máy tính di động cung cấp hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy cho phép bạn chạy các hoạt động của bạn với sự tự tin.

Tính Năng Kỹ Thuật

 

Microprocessor

Multi-Processor Architecture: Texas Instruments® OMAP 1 GHz multi-engine processor achitecture 


Operating System

Microsoft Windows Embedded Handheld Windows 6.5 
(Getting started information: www.windowsmobile.com/getstarted)

 

 

Display

• 8.9cm (3.5in)Transmissive VGA 
• 480 x 640 pixels 
• 65,536 (16 bit RGB) Colors 
• High-Durability Touch Screen 
• LED Backlight 
• Ambient Light Sensor

Memory and Storage

Flash ROM: 1 GB Flash (800 MB available)
Memory/Storage Extensions: Customer-accessible micro-SD slot for removable memory cards up to 32 GB
RAM Memory: 512 MB RAM (384 MB available)

Standard Configuration: 

• Integrated Camera Option: 5-Megapixel autofocus color camera with LED flash 
• Global Positioning System: 12-channel Integrated GPS; Network-independent autonomous mode; supports assisted operation via WAN 
• Accelerometer: Embedded accelerometer enables automatic or application-specific features such as screen rotation or system suspend 
• IrDA 
• Integrated Bluetooth® Class II, Version 2.1+EDRStandard Configuration: 
 

 

Scan Engine Options

EA30 high performance motion-tolerant 2D Imager; white LED illumination; red laser aimer optimized for all lighting conditions; 35 degree downward scan angle; Capable of scanning all common 1D and 2D barcodes; 1D as small as 5 mil; PDF as small as 6.6 mil; Data Matrix as small as 7.5 mil; and standard UPC codes from distances up to 33 cm (13 in).

 

Phụ Kiện

• FlexDock modular docking system 
• Vehicle dock 
• Vehicle holder 
• Snap-on adaptors 
• Removable scan handle 
• Magnetic stripe reader 
• 6822 full page printer 
• PW50 workboard printer

Download

Driver User Guide / User Manual Brochure
Đang cập nhập Đang cập nhập Đang cập nhập

Đánh Giá Sản Phẩm

Bình luận


Họ Tên:
Email:
Bình luận:
Đánh giá

Nhập mã xác nhận:   


Sản Phẩm Cùng Hãng