Hơn một thế kỷ qua, Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là công ty của Nhật được thành lập năm 1908, Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau.

Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng mang tính đột phá cho thị trường in và hình ảnh, in nhãn và may. Sản phẩm chính bao gồm: máy in laser, máy đa chức năng, máy fax, máy in mã vạch, máy may công nghiệp và gia đình. Một nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với phương châm “khách hàng là trên hết”, Brother vẫn đang tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp chất lượng toàn diện.

Dòng máy in nhãn chuyên nghiệp mới của Brother thích hợp với các doanh nghiệp hiện đại: QL-700

Dòng máy này có các tính năng ưu việt sau:

1.Cắt nhãn tự động
2.Tốc độ in lên tới 68 nhãn/phút
3.Thiết kế nhỏ gọn và cơ động
4.Nhãn có độ bền cao và không phai

Là một đơn vị có trách nhiệm với môi trường, các giải pháp in ấn của Brother được xem là cực kỳ thân thiện với môi trường. Năm 2002, Brother trở thành nhà sản xuất máy in đầu tiên đạt tiêu chuẩn TCO – tiêu chuẩn khắt khe nhất về môi trường trên thế giới. Đây là chuẩn mực được công nhận trên toàn cầu về sinh thái, năng lượng, khí thải và lao động.

MÁY IN NHÃN DI ĐỘNG

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy in nhãn di động Brother PT-E100VP
Tính Năng Chính Máy in nhãn tính năng vượt trội Tích..
Xin liên hệ
Yêu cầu gọi lạiYêu cầu gọi lại Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá