Chào mừng đến với Thế Giới Mã Vạch

Két đựng tiền

Sơ lược về két đựng tiền

Định nghĩa
Ngăn kéo đựng tiền là một thiết bị dùng để đựng tiền sử dụng trong thu ngân. Cấu trúc két đựng tiền là lớp vỏ thép chắc không rỉ, sơn tĩnh điện và mạ kẽm. Bên trong chia làm nhiều ngăn để bạn có thể chia tiền ra nhiều mệnh giá khác nhau như: 500.000 đ, 200.000 đ, 100.000 đ và để chia các mệnh giá tiền giống nhau vào cùng 1 ngăn.

Két đựng tiền Procash Cash Drawer JJ-330C

Tính năng của ngăn kéo đựng tiền
Ngoài tính năng để đóng mở bằng tay thì ngăn kéo đựng tiền còn có tính năng đóng mở thông qua các thiết bị mã vạch khác như máy in bill. Khi bạn kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn nhiệt, cùng lúc với việc in ra hóa đơn thì ngăn kéo tự động mở ra để bạn cất tiền của khách hoặc trả lại khách hàng tiền thừa. Như vậy bạn không cần phải đóng mở bằng tay thông thường nữa.

Két đựng tiền sử dụng cho quầy thu ngân siêu thị, tạp hoá, nhà hàng, cafe, cửa hàng bán lẻ… giúp cho nhân viên thu ngân phân loại tiền khi thanh toán cho khách hàng. Ngoài ra còn có phần mềm quản lý hỗ trợ chủ cửa hàng nắm rõ lượng giao dịch qua két, cho phép nhân viên mở két duy nhất khi in hoá đơn cho khách hàng, qua đó, gia tăng vai trò kiểm soát để phòng chống thất thoát trong cửa hàng.

Phân loại ngăn kéo đựng tiền
Ngăn kéo đựng tiền được phân loại chủ yếu bằng số ngăn của ngăn kéo đựng tiền, ngăn càng nhiều thì giá thành càng cao.
Trên thị trường hiện nay có 2 loại:
+ 4 ngăn tiền giấy và 8 ngăn tiền xu ký hiệu là RT 330
+ 5 ngăn tiền giấy và 4 ngăn tiền xu ký hiệu là RT410