Giới thiệu

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về Thế Giới Mã Vạch: Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch - Barcode World Company Limited. Tên viết tắt: BAWOCO. Thành lập ngày 17 tháng 10 năm 2011, kinh doanh theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0311 247 835 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép. Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Sogetraco 30 Đặng Văn Ngữ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh ..

Giá trị kinh doanh

Giá trị kinh doanh

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Thế Giới Mã Vạch không ngừng nổ lực phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu về uy tín – chất lượng trong lĩnh vực phân phối các thiết bị mã số - mã vạch chính hãng tại Việt Nam. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của người Việt và nâng tầm gi&a..

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Phương châm: “Chúng tôi làm nhiều hơn thế!” Thế Giới Mã Vạch luôn không ngừng nỗ lực để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện. Uy tín: Là kim chỉ nam hàng đầu của công ty. Chú..

Đội ngũ

Đội ngũ

  ► Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động,   ► Được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực mã số, mã vạch tại các trung tâm huấn luyện của các Hãng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất.  ► Hết lòng vì khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.&nbs..

Yêu cầu gọi lạiYêu cầu gọi lại Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá